Điều chỉnh kích thước chữ

Xiaomi ra mắt đồng hồ thông minh Mi Smart Clock, giá 1,4 triệu đồng

(CLO) Xiaomi vừa giới thiệu đồng hồ báo thức thông minh mới Mi Smart Clock có hỗ trợ Google Assistant, giá 1,4 triệu đồng.

Audio

Sự kiện: Xiaomi

Báo Công luận

Mi Smart Clock có màn hình màu 3.97 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel. Đồng hồ cũng có loa toàn dải 1.5 inch và đi kèm 2 micro giúp người dùng tương tác với Google Assistant.

Báo Công luận

Vì được trang bị các tính năng có trong một chiếc loa thông minh, Mi Smart Clock cũng sở hữu nhiều tính năng tương tự Mi Smart Speaker. Tuy nhiên, nhờ được tích hợp màn hình mà nó còn có thể kết nối với các camera an ninh tương thích và truy cập nguồn cấp dữ liệu trực tiếp của chúng trên màn hình.

Người dùng có thể sử dụng Mi Smart Clock để điều khiển tất cả các thiết bị nhà thông minh khác của mình hoặc làm khung ảnh để hiển thị những kỷ niệm đáng nhớ của bạn. Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh này còn đi kèm tính năng báo thức Sunrise giúp tăng dần độ sáng màn hình và âm thanh báo thức.

Báo Công luận

Mi Smart Clock hỗ trợ cả Chromecast. Điều đó có nghĩa là bạn có thể truyền video từ YouTube, Netflix hoặc các ứng dụng hỗ trợ Chromecast lên màn hình của chiếc đồng hồ.

Về kết nối, Mi Smart Clock hỗ trợ WiFi 2.4GHz b/g/n và Bluetooth 5.0 BLE. Sản phẩm này còn sở hữu RAM 1GB, bộ nhớ trong 1GB và tương thích với các thiết bị chạy Android 4.4 và iOS 9.0 trở lên.

Báo Công luận

Mi Smart Clock có giá 49.99 EUR sẽ lên kệ tại thị trường Châu Âu (khoảng 1,4 triệu đồng). Tuy nhiên Xiaomi chưa tiết lộ ngày mở bán sản phẩm này.