Điều chỉnh kích thước chữ

Xôn xao chuyện Minh Tú xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

(CLO) Minh Tú vừa chia sẻ hình ảnh gây chú ý trên Instagram về việc tới cơ quan chức năng để xin cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, cụ thể là xác nhận "chưa đăng ký kết hôn với ai".

Audio

Sự kiện: Minh Tú

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân thường để phục vụ cho việc đăng ký kết hôn, hoặc mục đích khác liên quan tới tặng cho, chuyển nhượng... tài sản. Bởi thế, hình ảnh này khiến nhiều khán giả xôn xao, thậm chí đồn đoán về đám cưới bất ngờ có thể sắp diễn ra của Minh Tú.

Minh Tú đi xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Minh Tú đi xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Chân dài Minh Tú sinh năm 1991 tại TP. HCM được biết đến là người mẫu xinh đẹp, hài hước. Cô hiện là một trong những người mẫu đắt show của showbiz Việt.

Xôn xao chuyện Minh Tú xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 2

Vào nghề đã 10 năm, Minh Tú đạt được khá nhiều thành tích. Ngoài những giải thưởng chuyên môn, Minh Tú còn trở thành huấn luyện viên cho nhiều chương trình truyền hình thực tế đình đám, như The Face 2017, The Look 2017, mới nhất là Miss International Queen Vietnam - Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

Xôn xao chuyện Minh Tú xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 3

Chưa rõ thực hư thế nào, song việc Minh Tú chèn icon trái tim kèm dòng trạng thái "Proud of you" (tạm dịch: Tự hào về bạn) vào tờ khai khiến nhiều người đặt câu hỏi phải chăng cô sắp có tin vui.

Xôn xao chuyện Minh Tú xin giấy xác nhận tình trạng hôn nhân 4