Điều chỉnh kích thước chữ

Xuân Nghị không thể tham gia Táo Quân

(CLO) Diễn viên Xuân Nghị được đạo diễn Khải Anh mời tham gia chương trình Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2020 cách đây vài tuần. Nhưng do lịch làm việc của anh đã kín đặc, không thể sắp xếp được thời gian ra Hà Nội tập luyện cùng dàn Táo khiến anh rất tiếc nuối.

Audio

Sự kiện: xuân nghị

Xuân Nghị cho biết những ngày qua, lịch công việc cuối năm bận rộn anh làm việc liên tục từ sáng sớm đến tối mịt, thậm chí không có thời gian nghỉ ngơi và lúc nào cũng thèm ngủ.

"Tôi chỉ có thể ra Hà Nội ngày 24/1 nhưng 26/1 đã tổng duyệt. Sau khi bàn bạc kỹ với đạo diễn Khải Anh, tôi không dám nhận lời vì không đủ thời gian để luyện tập. Đạo diễn cũng hẹn với tôi sang năm, khi có nhiều thời gian luyện tập như ý thì tiếp tục tham gia", nam diễn viên nói.

Xuân Nghị không thể tham gia Táo Quân 1

Xuân Nghị cảm thấy rất tiếc nuối khi bỏ lỡ cơ hội này. Ngoài ra, anh cũng là một trong những khán giả yêu thích Táo Quân. Anh ngưỡng mộ các nhân vật Táo kỳ cựu, trong đó ấn tượng nhất với vai Nam Tào của Xuân Bắc.

Không chỉ riêng chương trình Táo Quân, Xuân Nghị cũng bỏ lỡ màn hội ngộ các đồng nghiệp trong chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình", dự kiến phát sóng vào Tết Nguyên đán và chỉ kịp tham gia buổi ghi hình Gala Cười 2021. Theo bật mí, Xuân Nghị cùng Lâm Vỹ Dạ, rapper ICD, Yuno Bigboi sẽ có một màn kết hợp đặc biệt.

Xuân Nghị không thể tham gia Táo Quân 2

Năm nay, các nghệ sĩ tham gia chương trình vẫn là những gương mặt quen thuộc như Chí Trung, Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Vân Dung, Quốc Khánh, Duy Nam, Trung Ruồi, Mạnh Dũng. Bên cạnh đó, Táo Quân cũng có những nhân tố mới, gồm diễn viên Việt Bắc, Mạnh Hưng… Nhạc sĩ Tiến Minh đóng vai Thiên Lôi. Đảm nhận vai trò thiết kế trang phục cho dàn Táo là NTK Đức Hùng.

Hiện các Táo vẫn tập luyện hàng đêm để chuẩn bị cho ba buổi ghi hình vào 26,27 và 28/1 tới đây.