Điều chỉnh kích thước chữ

Yaya Trương Nhi đang hoàn tất thủ tục kiện Ngân 98

(CLO) Yaya Trương Nhi mới đây đăng status cùng bức ảnh khoe thần thái rạng ngời "Chị nói là chị làm".

Audio

Sự kiện: ngân 98

Động thái mới của Yaya Trương Nhi giữa ồn ào khởi kiện Ngân 98 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

trương nhi

Dưới phần bình luận, cô còn quả quyết đang hoàn thiện giấy tờ và sẽ làm sáng tỏ mọi việc đến cùng.

"Rất vui khi các em đã bình luận nhưng chị không cần công kích chị đâu, ra toà cần nhiều giấy tờ lắm chứ không phải như thời bao công gõ trống kêu oan là xong. Nên chị rất bình thản với những gì chị đang làm mặc dù đang rất bận với nhiều công việc và dự án mới của chị và giải quyết những rắc rối từ miệng bạn đó gieo ra nên mọi thứ sẽ chậm mà chắc nghen. Chị cũng xin lỗi vì để các em chờ lâu vì nhiều thứ phải làm chứ cũng không nhiều thời gian để đi giải thích từng comment. Nhưng chị vẫn ráng làm như lời chị nói. Mọi lời chị nói vẫn còn Facebook chứ chị không xoá như ai đó đâu", Yaya Trương Nhi nhắn nhủ.

trương nhi1

Ngày 3/6, Trương Nhi tuyên bố sẽ khởi kiện Ngân 98 cũng như antifan tung tin sai sự thật về cô khi bị Ngân 98 liên tục tố từ việc đi ngoại tình, rồi cầu xin Lương Bằng Quang quay lại khi chia tay hay đánh phụ huynh của nam nhạc sĩ, khiến cho cô rất bức xúc. 

trương nhi2

Trước đó, thông tin Trương Nhi khởi kiện, Ngân 98 lại tiếp tục công khai đăng đàn thách thức: "Ủng hộ 2 tay 2 chân cho thùng rỗng kêu to đi kiện luôn á. Nói cho mà biết lát tui xoá để Facebook buôn bán làm ăn", "Status của mình vẫn còn giữ nhé các bạn. Mình chỉ khoá thôi chứ không có xoá. Mình đang trông chờ đến ngày ra toà để trình bày đây này".

ngân 98

D.L