Điều chỉnh kích thước chữ

Yeri (Red Velvet) bị chỉ trích vì mặc váy y tá quá ngắn

(CLO) Yeri (Red Velvet) chính thức lấn sân diễn xuất với dự án Mint Condition. Trong phim, nữ thần tượng vào vai y tá Cherry.

Audio

Mới đây, ê-kíp Mint Condition công khai đoạn trailer giới thiệu phim. Đoạn trailer lập tức gây tranh cãi vì trang phục và biểu cảm của Yeri không phù hợp với thực tế.

Ngay khi đoạn trailer giới thiệu phim vừa được công bố, đã vấp phải loạt chỉ trích từ cư dân mạng Hàn. Theo đó, công chúng cho rằng biểu cảm của nữ ca sĩ quá gợi cảm, cô sơn móng tay và có tư thế đo huyết áp không đúng so với tiêu chuẩn.

Đoạn trailer gây tranh cãi vì trang phục và biểu cảm của Yeri không phù hợp với thực tế.

Đoạn trailer gây tranh cãi vì trang phục và biểu cảm của Yeri không phù hợp với thực tế.

“Những người làm nghề y tá rất nhạy cảm với việc bị bôi nhọ trên truyền thông. Tôi không biết họ sẽ cảm thấy thế nào khi nhìn hình ảnh này", "Làm gì có y tá nào mặc váy ngắn và sơn móng tay như vậy", "BlackPink từng phải chỉnh sửa cảnh quay vì trang phục y tế, vậy mà họ không rút kinh nghiệm sao"... là những bình luận của cư dân mạng.

Yeri (Red Velvet) chính thức lấn sân diễn xuất với dự án Mint Condition.

Yeri (Red Velvet) chính thức lấn sân diễn xuất với dự án Mint Condition.

Nội dung Mint Condition kể về người đàn ông trung niên cứng đầu, khó tính tên là Lee Hyun Chul. Tuy nhiên, do thói quen bướng bỉnh Hyun Chul phải đối mặt với việc ly hôn ở thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời. Một ngày nọ, Hyun Chul đến bệnh viện và chụp cộng hưởng từ (MRI) và bất ngờ trở thành thanh niên trẻ trung, mạnh mẽ.

Được biết, Mint Condition phát sóng trên kênh tvN với sự tham gia của nam diễn viên kỳ cựu Lim Chae Moo và Kim Jung Young, Ahn Woo Yeon, Ji Min Hyuk…