Điều chỉnh kích thước chữ

Zalo tung bộ sticker Giáng Sinh

Trong không khí Giáng Sinh đang tràn về khắp nẻo đường, sáng nay, Zalo cập nhật thêm bộ sticker mới cùng người dùng chào đón sự kiện đặc biệt này.

Audio

Sự kiện: Giáng sinh

(CLO) Trong không khí Giáng Sinh đang tràn về khắp nẻo đường, sáng nay, Zalo cập nhật thêm bộ sticker mới cùng người dùng chào đón sự kiện đặc biệt này.

image002Bộ Sticker mừng Giáng Sinh trên Zalo

Bộ sticker dựa trên những hình tượng quen thuộc như ông già Noel, tuần lộc, hoa tuyết, cây thông…cùng 2 màu chủ đạo xanh lục và và đỏ nhưng được thể hiện bằng nét vẽ ngộ nghĩnh và ý tưởng hài hước. Chẳng hạn như ông già Noel thường cưỡi tuần lộc để đi trao quà thì trong bộ sticker này ông lại “phóng” xe máy vù vù dưới trời tuyết rơi, chú tuần lộc thì “quá chén” nằm ngủ khò khò, tuần lộc và ông già Noel chụp hình “tự sướng” bên cây thông…

image003 copy

Bộ sticker được thể hiện dưới ý tưởng độc đáo, hài hước

Đặc biệt, Zalo lần đầu tiên ứng dụng hiệu ứng động toàn màn hình rất ấn tượng. Ông già Noel và người tuyết  Sau khi ra mắt, bộ sticker đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Giáng Sinh là ngày lễ lớn, là dịp để mọi người chúc nhau những điều tốt lành. Để sử dụng bộ sticker này, độc giả hãy cập nhật Zalo phiên bản mới nhất.

Ông già noel đi xe máyHình tượng ông già Noel cưỡi xe máy rất ngộ nghĩnh

NAM PHAN