Điều chỉnh kích thước chữ

20 tác phẩm xuất sắc được trao giải “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019”.

(CLO) Chiều 20/2, tại huyện Nam Đàn đã diễn ra Lễ Bế mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019.

Audio

Tại Lễ bế mạc Ban tổ chức cũng tiến hành trao giải, khen thưởng các gian trưng bày và bìa báo, tạp chí số đặc biệt chào mừng Xuân Kỷ Hợi; khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc tham gia Hội báo Xuân năm 2019, trao giải “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Quang cảnh lễ bế mạc. Ảnh: BV

Quang cảnh lễ bế mạc. Ảnh: BV

Là hoạt động văn hóa diễn ra hằng năm, Hội báo Xuân là dịp để biểu dương, tôn vinh những thành tựu trong công cuộc đổi mới của quê hương, đất nước. Qua đó, khẳng định vai trò của báo chí trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Hội báo Xuân năm nay, ngoài việc khen thưởng, trao giải về gian trưng bày, bìa báo, tạp chí cho các đơn vị tham gia, Ban Tổ chức còn phát động và trao giải cuộc thi “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019”.

Nhà báo Khánh Ly và nhóm tác giả Đài PT-TH Nghệ An được trao giải A cho tác phẩm truyền hình:

Nhà báo Khánh Ly và nhóm tác giả Đài PT-TH Nghệ An được trao giải A cho tác phẩm truyền hình: "Nguyễn Văn Mão khởi nghiệp từ niềm đam mê". Ảnh: P.V

Theo đó, có 8 cơ quan báo chí được trao giải A, 3 cơ quan báo chí được trao giải B về  gian trưng bày, bìa báo, tạp chí.

Đại diện các cơ quan báo chí nhận giải gian trưng bày, bìa báo, tạp chí tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi. Ảnh: Huy Thư

Đại diện các cơ quan báo chí nhận giải gian trưng bày, bìa báo, tạp chí tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi. Ảnh: Huy Thư

Có 20 tác phẩm được trao giải cuộc thi “Báo chí Nghệ An số Tết cổ truyền - Xuân Kỷ Hợi 2019”, trong đó có 1 giải A cho loại hình truyền hình; 1 giải B, 5 giải C và 13 giải Khuyến khích cho thể loại báo in.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao Giấy khen của Hội Nhà báo tỉnh Nghệ An cho các tập thể và cá nhân huyện Nam Đàn vì đã có thành tích xuất sắc trong Hội báo Xuân Kỷ Hợi năm 2019.