28 đội bóng tham gia Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VI tại Hải Dương

(CLO) Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VI sẽ diễn ra trong 2 ngày 30/9 - 1/10, tại sân vận động TP Hải Dương và sân bóng đá Hà Hải (TP Hải Dương), với sự tham gia của 28 đội bóng đến từ 28 tỉnh, thành phố.

Đây là thông tin được Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương đưa ra tại buổi họp báo về chương trình Đại hội Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028, diễn ra chiều 16/9.

28 doi bong tham gia giai bong da doanh nhan tre toan quoc lan thu vi tai hai duong hinh 1

Đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh thông tin tại buổi họp báo (Ảnh: CTTĐT tỉnh Hải Dương)

Theo đó, Đại hội Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hải Dương lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 sẽ được tổ chức từ ngày 29/9 đến 2/10, tại Trung tâm Văn hóa Xứ Đông – tỉnh Hải Dương, với sự tham gia của 450 đại biểu.

Trong khuôn khổ diễn ra Đại hội, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Hải Dương đăng cai tổ chức Giải bóng đá doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VI Hải Dương 2023 tranh cúp Sacombank; Giải golf doanh nghiệp trẻ Hải Dương “HAI DUONG GOLF CHAMPIONSHIP 2023”.

Giải thu hút 28 đội bóng với sự tham gia của hơn 1.000 người, gồm cầu thủ, lãnh đạo đội, huấn luyện viên. Cầu thủ là doanh nhân của 28 tỉnh, thành phố trong cả nước như: Lâm Đồng, Bến Tre, Đồng Nai, Bình Định, Đắk Lắk, Quảng Trị...

Giải đấu diễn ra theo thể thức sân bóng đá 7 người. Mỗi đội bóng được phép đăng ký 17 cầu thủ cùng 1 trưởng đoàn, 1 huấn luyện viên và 1 nhân viên y tế. Cầu thủ phải là người có tên trong giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp được lập trước ngày 1/1/2023. Một đội bóng được đăng ký 2 cầu thủ khách mời sinh năm 1983 trở về trước... Cầu thủ thi đấu tại giải này không được có tên trong danh sách đăng ký ở Giải vô địch quốc gia, Giải hạng nhất quốc gia, Giải hạng nhì quốc gia, Giải Futsal quốc gia từ mùa bóng 2018 đến nay...

28 doi bong tham gia giai bong da doanh nhan tre toan quoc lan thu vi tai hai duong hinh 2

Đại diện Câu lạc bộ bóng đá doanh nhân trẻ Việt Nam ủng hộ kinh phí tổ chức Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VI (Ảnh: Cổng TTĐT tỉnh Hải Dương)

28 doi bong tham gia giai bong da doanh nhan tre toan quoc lan thu vi tai hai duong hinh 3

Đại diện các đội bóng bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá Doanh nhân trẻ toàn quốc lần thứ VI (Ảnh: Cổng TTĐT tỉnh Hải Dương)

Giải golf doanh nghiệp trẻ Hải Dương “HAI DUONG GOLF CHAMPIONSHIP 2023” sẽ diễn ra tại sân golf Chí Linh (TP Chí Linh) vào ngày 1/10, kỷ niệm 30 năm phong trào doanh nhân trẻ Việt Nam, 20 năm phong trào doanh nghiệp trẻ Hải Dương. Giải đấu sẽ có sự tham gia của 150 golfer, là các doanh nhân trẻ đến từ 63 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong khuôn khổ chương trình của Đại hội, tối 1/10, tại Quảng trường Trung tâm Văn hóa Xứ Đông (TP Hải Dương) sẽ diễn ra gala dinner và trao giải bóng đá, giải golf doanh nhân trẻ. Cũng tại gala dinner sẽ diễn ra đêm nhạc hội với sự góp mặt của nhiều ca sĩ, nhóm nhảy nổi tiếng...

Xem thêm

Luis Diaz tỏa sáng, Colombia thắng thuyết phục Uzbekistan

Luis Diaz tỏa sáng, Colombia thắng thuyết phục Uzbekistan

(CLO) Colombia đã khởi đầu FIFA World Cup 2026 bằng chiến thắng 3-1 trước tân binh Uzbekistan trong trận đấu mà đại diện Nam Mỹ kiểm soát phần lớn thế trận. Dù Uzbekistan tạo nên cột mốc lịch sử với bàn thắng đầu tiên tại World Cup, đẳng cấp của Colombia vẫn được thể hiện đúng lúc nhờ sự tỏa sáng của Luis Diaz cùng các đồng đội.

Bắt kẻ cho thuê thẻ tác nghiệp tại World Cup 2026

Bắt kẻ cho thuê thẻ tác nghiệp tại World Cup 2026

(CLO) Cảnh sát Mexico City ngày 17/6 đã bắt giữ một thanh niên 24 tuổi với cáo buộc cố gắng cho thuê thẻ tác nghiệp chính thức của World Cup 2026 trên mạng xã hội nhằm giúp người khác vào sân vận động trái phép.

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

Áo thắng thuyết phục Jordan trong ngày ra quân World Cup 2026

(CLO) Đội tuyển Áo đã có màn khởi đầu thuận lợi tại World Cup 2026 khi vượt qua Jordan với tỷ số 3-1 ở trận mở màn. Dù gặp không ít khó khăn trước đại diện châu Á, bản lĩnh và sự hiệu quả trong những thời điểm quyết định đã giúp đội bóng châu Âu giành trọn 3 điểm.

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

Messi lập hat-trick, Argentina thắng tưng bừng Algeria

(CLO) Lionel Messi đã có màn trình diễn chói sáng với một cú hat-trick đẳng cấp, giúp Argentina đánh bại Algeria 3-0 trong trận ra quân tại bảng J World Cup 2026. Chiến thắng thuyết phục giúp nhà đương kim vô địch có khởi đầu thuận lợi trên hành trình bảo vệ ngôi vương.

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

Nhật ký World Cup 2026 ngày 17/6: Các 'ông lớn' thể hiện đẳng cấp, chờ Bồ Đào Nha và Anh lên tiếng

(CLO) Sau những cú sảy chân liên tiếp của các ông lớn như Brazil, Tây Ban Nha hay Bỉ ở những ngày thi đấu trước, Pháp và Argentina đã phần nào lấy lại vị thế cho nhóm ứng viên vô địch bằng những chiến thắng thuyết phục. Tâm điểm chú ý giờ đây đang hướng về sự xuất hiện của Bồ Đào Nha và Anh vào rạng sáng mai.

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

Vozinha, người khổng lồ đến từ đất nước tí hon

(CLO) Bảy pha cứu thua trước Tây Ban Nha, giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất trận cùng hàng loạt cột mốc lịch sử ở tuổi 40 - thủ thành Vozinha trở thành một trong những nhân vật đáng nhớ nhất những ngày đầu World Cup 2026 và khiến cả thế giới phải nhắc đến đất nước Cape Verde nhỏ bé của anh với sự tôn trọng lớn.

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

K34 NEU Golf Championship 2026: Gắn kết tình đồng môn sau 30 năm ra trường

(CLO) Mới đây, tại sân golf Long Biên (Hà Nội), giải đấu K34 NEU Golf Championship 2026 đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia của đông đảo cựu sinh viên khóa 34 Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), cùng đại diện lãnh đạo nhà trường, các thầy cô giáo, khách mời và gia đình các thành viên.

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

Iran hai lần gỡ hòa, chia điểm với New Zealand

(CLO) Iran đã tạo ra thế trận lấn lướt trong phần lớn thời gian thi đấu nhưng chỉ giành được trận hòa 2-2 trước New Zealand ở lượt trận bảng đấu World Cup 2026 diễn ra sáng 16/6.

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

Cái cúi đầu của Ayari và những đường biên đang mờ dần

(CLO) Bàn thắng ngay phút thứ 7 vào lưới Tunisia không khiến Yasin Ayari ăn mừng. Phía sau khoảnh khắc ấy là câu chuyện của gần một phần tư cầu thủ World Cup 2026 - những người khoác áo một quốc gia không phải nơi họ chào đời.

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

Có một cuộc chiến thầm lặng 'trong bóng tối' tại World Cup 2026

(CLO) Hàng triệu người hâm mộ đang đổ về các thành phố Mỹ để dõi theo những pha tranh bóng trên sân cỏ. Nhưng song song với giải đấu lớn nhất hành tinh, một cuộc chiến khác đang diễn ra trong im lặng - giữa các cơ quan tình báo Mỹ và những mối đe dọa vô hình từ bên ngoài.

Cỡ chữ bài viết: