Điều chỉnh kích thước chữ

5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam

(CLO) Những tựa game miễn phí dưới đây rất đáng để người dùng trải nghiệm trên Steam: SCP: Escape Together, CRSED: F.O.A.D, Florensia, Soccer Manager 2021, Our Life: Beginnings & Always. Hãy tải về máy và khám phá.

Audio
Báo Công luận

1. SCP: Escape Together

SCP: Escape Together được phát triển dựa trên trò chơi kinh dị năm 2012 SCP: Containment Breach. Bạn cần thu thập các vật phẩm hữu ích để phòng vệ và chiến đấu trong quá trình trốn thoát khỏi những căn phòng bị khóa. Tựa game này được phát triển với nhiều cốt truyện khác nhau và việc lựa chọn của bạn sẽ làm thay đổi cốt truyện, tạo ra vô vàn những cái kết mở. Có tính năng trò chuyện thoại gần trong trò chơi giúp tăng trải nghiệm game của bạn đồng thời cũng làm tăng tính tương tác giữa các game thủ.

Báo Công luận

2. CRSED: F.O.A.D.

Vẫn với mô típ sinh tồn (Battle Royale) như các tựa game khác tuy nhiên Crsed: Foad lại được lồng ghép thêm nhiều yếu tố nhập vai RPG. Trò chơi có 7 lớp nhân vật cho bạn lựa chọn. Mỗi nhân vật lại có những đặc tính và kỹ năng riêng cực kỳ lợi hại.

Thông qua trailer giới thiệu, có thể nhận ra một số phép thuật mà các nhân vật trong game có thể sử dụng như: tạo ra sông hồ, triệu hồi zombies, dịch chuyển tức thời, chạy nhanh như gió hay thậm chỉ cả tạo ra nhật thực… Kết hợp nhuần nhuyễn giữa kỹ năng bắng súng và sử dụng linh hoạt các loại phép thuật, bù chú, đây là yếu tố để tạo nên chiến thắng trong Crsed: Foad.

Báo Công luận

3. Florensia

Ở Florensia, không có giới hạn của sự hoàn hảo, với số điểm start sẵn có, bạn có thể lựa chọn cho mình cách xây dựng tuỳ theo ý thích của bạn để tạo ra một nhân vật mà bạn thích nhất. Với việc tổ chức các bang hội gắn kết với nhau sẽ giúp bạn thoải mái và dễ dàng hơn trong việc luyện lever và thực hiện nhiệm vụ cũng như các hoạt động xã hội khác trong game.

Báo Công luận

4. Soccer Manager 2021

Trở thành nhà quản lý bóng đá hàng đầu trong Soccer Manager 2021. Bạn sẽ chọn một đội bóng từ hơn 800 câu lạc bộ từ 33 quốc gia trên thế giới và xây dựng, quản lý và đưa đội bóng đó lên tới đỉnh cao của danh vọng.

Các trận bóng được phát triển đồ họa 3D vô cùng chân thực, sống động. Hãy trở thành một nhà huấn luyện tài năng với Soccer Manager 2021.

Báo Công luận

5. Our Life: Beginnings & Always

Tựa game này sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm lành mạnh khi bạn đối diện với các cột mốc của cuộc đời. Nhân vật trong game là Cove - một cậu bé cô đơn và Jamie sẽ phải trải qua 3 giai đoạn trưởng thành: thời thơ ấu, thời niên thiếu và tuổi trưởng thành. Đứng trước mỗi cột mốc này, bạn sẽ cần chuẩn bị và điều chỉnh cảm xúc của mình một cách phù hợp: lúc vui vẻ, hanh phúc, lúc lại đau đớn, buồn bã, tức giận,căng thẳng, lo âu…