Điều chỉnh kích thước chữ

5 tựa game siêu đỉnh đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên Steam

(CLO) Những tựa game miễn phí dưới đây rất đáng để người dùng trải nghiệm trên Steam: Blameless, The Plan, Sang-Froid Tales of Werewolves, The Cycle, Ring of Elysium. Hãy tải về máy và khám phá.

Audio
Báo Công luận

1. Blameless

Blameless mang đến một cuộc phiêu lưu có góc nhìn thứ nhất, đầy bí ẩn. Bối cảnh của game được thiết lập trong một ngôi nhà chưa hoàn thành và bạn sẽ vào vai một kiến trúc sư trẻ được thuê đến để sửa chữa và hoàn thiện căn nhà. Rồi đột nhiên bạn bị đánh ngất đi và khi tỉnh lại bạn phải cố gắng để thoát khỏi người đàn ông bí ẩn đã thuê bạn từ đầu tựa game. Khi chưa biết làm thế nào và tại sao mình lại đến đó, bạn không thể lường trước được điều gì sẽ xảy ra, bởi mọi việc sẽ phụ thuộc vào những gì bạn điều tra ra và nhận biết được.

Báo Công luận

2. The Plan

Ngắn nhưng ấn tượng, đó là lời nhận xét ngắn gọn nhất về tựa game thú vị này. Thời gian game không dài nhưng trải nghiệm mà The Plan mang tới cho người chơi là vô cùng ấn tượng và đáng để thử. Game đưa bạn vào vị trí 1 chú ruồi bay qua khu rừng tối với những điều bí ẩn không biết trước. Phần lớn game mang lại trải nghiệm khám phá cuộc sống loài ruồi trong môi trường đẹp mắt, người chơi thực chất cũng không phải hoạt động nhiều vì The Plan cũng gần như 1 phiên bản phim ngắn.

Báo Công luận

3. Sang-Froid Tales of Werewolves

Sang-Froid Tales of Werewolves là trò chơi hành động, chiến lược được sản xuất và phát hành bởi Artifice, một Game studio đến từ Canana. Trò chơi lấy bối cảnh ở một ngôi làng giữa vùng Alaska hẻo lánh, nơi hàng đêm cư dân ở đây vẫn phải đề phòng trước mỗi nguy hại của đám người sói hung hãn. Cho đến khi một cô gái trong làng bị tấn công, mọi người đã nhận ra rằng không chỉ đơn giản là chạy trốn mà còn phải chống lại chúng mới có được sự bình yên thực sự.

Báo Công luận

4. The Cycle

The Cycle là tựa game online bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi theo phong cách thi đấu chiến thuật, được tạo nên bởi những người đã phát triển tựa game nổi tiếng Spec Ops: The Line. Trong thế giới của Fortuna III, bạn sẽ phải cạnh tranh với các Prospector khác hoặc hợp tác với họ để lấy càng nhiều tài nguyên càng tốt và trốn thoát trước khi hành tinh này rút cạn đi năng lượng sống của bạn.

Báo Công luận

5. Ring of Elysium

Gameplay của Ring of Elysium rất giống với PUBG từ cách thiết kế nhân vật lẫn bối cảnh, phong cách chơi. Tất nhiên game cũng có điểm riêng biệt của mình như map tuyết trắng, các trò chơi trượt tuyết hay những mô hình độc đáo và dễ thấy nhất là đồ họa tuyệt đẹp, khả năng tương tác, tàn phá môi trường đỉnh hơn.