Điều chỉnh kích thước chữ

6 ứng dụng Android miễn phí đáng trải nghiệm trên Google Play

(CLO) 6 ứng dụng Android được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Audio

Sự kiện: Android

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng Android mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

Báo Công luận

1. Dead Bunker 4 Apocalypse: Zombie Action-Horror

Dead Bunker 4 Apocalypse – là một game bắn súng, tiêu diệt zombie đã chiếm được thế giới. Khám phá thế giới, lấy vũ khí mới, cứu những người sống sót khác. Mục tiêu chính của bạn là chiến đấu với zombie, giúp các nhà khoa học thu thập thông tin về căn bệnh này để phát triển một chương trình chống vi-rút hoàn chỉnh.

Báo Công luận

2. Stickman Ghost 2: Gun Sword – Action RPG Offline

Cuộc chiến giữa các vì sao star wars đã khiến cả thiên hà chìm trong chiến tranh. Những hành tinh bị chiếm bởi lũ người que và robot phản bội. Anh hùng stickman xuất hiện để thực hiện nhiệm vụ giải cứu thế giới bằng sức mạnh từ các vũ khí tối tân. Bạn sẽ nhập vai thành một Ninja, một sát thủ, một siêu nhân hay một xạ thủ sniper để chiến đấu, đánh nhau với lũ quái vật để giải cứu thiên hà.

Báo Công luận

3. Calc Fast

Calc Fast là một trò chơi giải đố toán học vui nhộn. Với trò chơi này, trong 60 giây, bạn cần phải giải quyết càng nhiều câu đố toán học càng tốt.

Báo Công luận

4. Super Hero Factory Inc Pro

Xây dựng phòng thí nghiệm dưới lòng đất của bạn và tạo ra những siêu anh hùng nhanh nhất, mạnh nhất và trung thành nhất. Cử họ đến các thành phố khác nhau trên thế giới để đánh bại kẻ thù. Thu thập chiến lợi phẩm bằng cách nâng cấp các anh hùng và văn phòng của bạn trên toàn thế giới. Tiếp tục tạo ra những anh hùng mạnh hơn và giao cho họ cho các thành phố quan trọng hơn để cứu lấy thế giới.

Báo Công luận

5. Hiệp Sĩ Huyền Thoại – Heroes Fight: RPG Adventure

Vương quốc của chiến binh Shan và Hina đang bị chia rẽ bởi các những thế lực bóng tối. Vì thế, bạn sẽ chiến đấu với những kẻ thù đang chiếm giữ những vùng đất khác nhau của vương quốc. Là một trò chơi hành động phiêu lưu, bạn cần thể hiện kỹ năng chiến đấu tuyệt vời của mình. Sử dụng đúng loại vũ khí, nâng cấp chúng và mang lại cho linh hồn chiến binh sức mạnh tuyệt vời nhất để giành lại những gì thuộc về họ.