Điều chỉnh kích thước chữ

6 ứng dụng iOS đáng trải nghiệm đang được miễn phí trên App Store

(CLO) Những ứng dụng iOS dưới đây đang được miễn phí trên cửa hàng App Store, hãy nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc.

Audio

Sự kiện: iOS

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích.

Báo Công luận

1. Video compressor express

Nếu bộ nhớ điện thoại của bạn có hạn nhưng bạn không muốn xoá bỏ đi bất kỳ video kỷ niệm nào. Đừng lo lắng, ứng dụng Video compressor express sẽ hỗ trợ nén video của bạn một cách nhanh chóng và an toàn với chất lượng không đổi để tiết kiệm tối đa bộ nhớ trên iPhone/ iPad.

Báo Công luận

2. Sleep Sounds: relaxing sounds

Ứng dụng Sleep Sounds: relaxing sounds cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v… tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Báo Công luận

3. AirDisk Pro

Ứng dụng AirDisk Pro cho phép bạn truy cập, xem, quản lý những tập tin trên iPhone, iPad hay iPod Touch. Bạn có thể kết nối tới AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac, PC qua mạng Wi-Fi và di chuyển tập tin bằng cách kéo thả thẳng từ Finder hoặc Windows Explorer.

Báo Công luận

4. Safety Note+

Giờ đây bạn đã có thể bảo mật các ghi chú riêng tư nhất của mình ở dạng mã khóa. Safety Note + sử dụng hệ thống bảo mật tiên tiến nhất hiện nay để bảo vệ các ghi chú của bạn. Sau đó, bạn có thể tạo, chia sẻ, quản lý ghi chú của mình… ngay trên iPhone hoặc iPod Touch.

Báo Công luận

5. PhotoTangler Collage Maker

Đây là một ứng dụng pha trộn hình ảnh độc đáo dành cho điện thoại di động. Những bức ảnh của bạn giờ đây được hòa trộn khéo léo với nhau trong cùng một khung ảnh, tạo ra những tác phẩm đẹp mắt và đậm chất nghệ thuật.

Báo Công luận

6. dB meter – noise measure

Đây là ứng dụng giúp bạn đo độ ồn của âm thanh dựa trên công cụ đo độ ồn chuyên nghiệp OKTAVA 110A-PRO.