Điều chỉnh kích thước chữ

7 ứng dụng iOS hấp dẫn đang miễn phí trên App Store

(CLO) 7 ứng dụng trên App Store được liệt kê dưới đây tạm thời đang được miễn phí trong thời gian ngắn, bạn hãy nhanh tay tải về để trải nghiệm trước khi thời gian kết thúc nhé.

Audio

Sự kiện: iOS

Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng iOS mà mình yêu thích, đừng bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này.

Báo Công luận

1. Widget

Ứng dụng cung cấp các mẫu widget giúp theo dỗi ngày tháng trên màn hình chính dành cho iOS 14, có thể thay đổi kiểu chữ, kích thước, ảnh nền theo gợi ý hoặc tùy chọn trong thư viện ảnh của thiết bị.

Báo Công luận

2. Widget Wizard

Ứng dụng hỗ trợ tạo widget tiện ích giúp theo dõi số liệu thống kê sức khỏe và dinh dưỡng của bạn trong nháy mắt, dữ liệu thống kê được cập nhật theo thời gian thực và hoạt động hoàn hảo với ứng dụng Apple Health.

Báo Công luận

3. Storíes

Ứng dụng Storíes có mọi thứ bạn cần để tạo ra những bức ảnh ghép tuyệt vời, đặc biệt là có thể tùy chỉnh thành một câu chuyện nhờ các công cụ chỉnh sửa như chèn văn bản, nhãn dán, tạo khung v.v…

Báo Công luận

4. Nekocat Stickers

Gói sticker với thiết kế vui nhộn dành cho iMessage, có thể giúp thể hiện cảm xúc theo cách ấn tượng và khiến cho cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

Báo Công luận

5. PDF it All Document Converter

Đây là một công cụ PDF tiên tiến và rất đơn giản sử dụng, cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chuyển đổi các định dạng file Word, Excel, PowerPoint, trang web sang tệp PDF.

Báo Công luận

6. Video Converter & Editor ++

Với ứng dụng MP3 Converter+, bạn có thể dùng để trích xuất âm thanh từ những video một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Báo Công luận

7. Relax & Color

Bạn cảm thấy mệt mỏi và muốn tìn một thứ gì đó để giải tỏa hoặc thư giãn nhẹ nhàng? Relax & Color hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đó với một chức năng khá thú vị là tô màu cho những bức tranh được vẽ phác thảo tùy theo sở thích của bạn.