Điều chỉnh kích thước chữ

Ai sẽ là người "cầm cân nảy mực" lựa chọn Hoa hậu Việt Nam 2020?

(CLO) Hội đồng Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam năm nay đều là những cái tên uy tín trong xã hội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp trước đây.

Ban tổ chức HHVN 2020 vừa công bố các thành viên BGK chính thức của cuộc thi. BGK sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết.

Trưởng Ban giám khảo - Nhà sử học Dương Trung Quốc

duong trung quoc

Ông là Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tổng Biên tập tạp chí "Xưa & Nay" và Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội, đại biểu Quốc hội khóa XIX hiện nay và liên tiếp 3 khóa trước đó. Là nhà hoạt động chính trị - xã hội và chuyên môn nổi tiếng, có kiến thức sâu rộng nhiều mặt, đặc biệt là về văn hóa, lịch sử và truyền thống, ông nhiều năm liền giữ vai trò chủ trì Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm nay, BTC cuộc thi tiếp tục mời ông làm Trưởng Ban Giám khảo do hoàn toàn tín nhiệm và tin tưởng vào uy tín, sự thẳng thắn, vững vàng, công tâm và sâu sắc của ông.

Phó trưởng Ban Giám khảo: Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt

pho BGK

Nhà thơ Hữu Việt là Trưởng ban Văn hóa - Văn nghệ báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Giám khảo Hữu Việt được mời làm Phó trưởng Ban Giám khảo do kinh nghiệm phong phú, sự sắc sảo trong nhận xét, đánh giá thí sinh và sự công tâm đã được thử thách qua nhiều kỳ hoa hậu.

Giám khảo nhân trắc học: GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng

giam khao nhan trac

Ông là nhà chuyên môn và nhà sư phạm nổi tiếng trong ngành Y, đặc biệt là lĩnh vực nhân trắc học. Ông cũng là người đã đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ hơn 20 năm qua, nổi bật với cái nhìn cẩn trọng, thấu đáo, nhân văn trong chấm thi.

4 thành viên BGK:

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

hoa-hau-do-my-linh

Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, làm đẹp hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện.

Ở tuổi 24, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã trở thành nàng Hậu có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái của mình. Kể từ lúc đăng quang đến nay, cô nàng đã để lại nhiều dấu ấn trong sự nghiệp khi dám thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Không những thế, người đẹp còn từng ngồi vào vị trí “cầm cân nảy mực” khi còn đang trong thời gian đương nhiệm tại Hoa hậu Việt Nam 2018.

Những đánh giá đầy chuyên môn của Đỗ Mỹ Linh tại mùa trước đã giúp nàng Hậu lại một lần nữa ngồi vào ghế nóng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm nay.

Ngay sau khi biết tin mình trở thành một trong 7 vị giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Mỹ Linh cho biết: "Linh thấy rất vui và cũng khá bất ngờ khi 2 năm liên tiếp mình được ngồi ở vị trí danh giá này. Linh rất trân trọng và cũng cảm ơn ban tổ chức đã tin tưởng và giao cho Linh trọng trách này".

Hoa hậu Hà Kiều Anh

ha kieu anh

Sau 28 năm đăng quang, Hà Kiều Anh giữ được hình ảnh đẹp trong công chúng và từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước.

Hà Kiều Anh cũng là giám khảo các cuộc thi lớn uy tín hàng đầu Việt Nam như Miss World Việt nam 2019, Mister Việt Nam 2019.

Chị được tín nhiệm cao của BTC Hoa hậu việt Nam do luôn nghiêm túc bố trí thời gian làm việc theo yêu cầu của cuộc thi, trong chấm thi tỏ rõ sự thẳng thắn, công tâm, nhạy cảm và sâu sắc.

Á hậu Thụy Vân

thuy van

Thụy Vân là Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008, là người đẹp có ảnh hưởng xã hội lớn với vai trò MC, biên tập viên khá nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam. C

ô đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực từ khi giành ngôi vị. Thụy Vân là người được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tin tưởng mời làm người dẫn chương trình nhiều kỳ Hoa hậu Việt Nam. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò mới trong Ban Giám khảo, Thụy Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

NTK Lê Thanh Hòa

giam khao NTK

Lê Thanh Hòa cũng có kinh nghiệm phong phú bởi là thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Việt Nam 2019, trong đó anh có nhiều đóng góp quan trọng về mặt chuyên môn. Anh được BTC tín nhiệm do thái độ làm việc nghiêm túc, công tâm, gu thẩm mỹ và thời trang độc đáo.

DL