Điều chỉnh kích thước chữ

Amee bị tung clip nhạy cảm khiến dân tình phẫn nộ

(CLO) Tối ngày 3/8, mạng xã hội xôn xao đoạn clip của nữ ca sĩ Amee. Đáng phẫn nộ nhất đây là loạt khoảnh khắc đời thường, bạn bè trêu đùa nhau do chính một người bạn của cô ghi lại.

Audio

Trong clip Amee đang tập thể dục với trang phục thoải mái, để lộ nội y, 1 người bạn đã ghi lại khoảnh khắc này.

AMEE1

Ngay khi clip bị phát tán, đại diện phía ca sĩ khẳng định rằng đoạn video được ghi hình vào năm 2015 - 2016. Ê-kíp của nữ ca sĩ vẫn chưa biết lý do tại sao video nhạy cảm này lại bị phát tán. Nhiều người hâm mộ cũng vô cùng bức xúc trước hành vi trên, khuyên Amee nên mạnh tay nhờ pháp luật can thiệp để làm rõ vụ việc này và bảo vệ hình ảnh riêng tư.

Theo đó, đại diện phía nữ ca sĩ cho biết sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc:

"Hành vi xâm phạm đời tư và cố tình tấn công, hãm hại người vô tội là phạm pháp. Công ty sẽ nhờ pháp luật vào cuộc xử lý. Đồng thời chúng tôi tha thiết mong cộng đồng văn minh không lan truyền cũng như gay gắt lên án kẻ phát tán clip để không có thêm bất kỳ nạn nhân nào phải chịu cú sốc tinh thần và ám ảnh tâm lý cả đời."

AMEE12

Không chỉ riêng Amee, việc bị xâm phạm đời tư đã có nhiều nghệ sĩ rơi vào hoàn cảnh tương tự. Trước đó, Văn Mai Hương đã bị kẻ xấu hack camera tại nhà riêng, phát tán những hình ảnh nhạy cảm. Ngay lúc đó, đông đảo công chúng và rất đông nghệ sĩ showbiz đã đanh thép bảo vệ nữ ca sĩ. Thời điểm đó, dư luận và nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương và tỏ ra bức xúc, lên án gay gắt hành động trên của kẻ xấu.

Amee tên thật là Trần Huyền My sinh năm 2000. Cô hiện là nghệ sĩ trực thuộc St.319 Entertainment. Sau một năm hoạt động, nữ ca sĩ đã có nhiều ca khúc hit “Anh nhà ở đâu thế”, “Đen đá không đường”, “Trời giấu trời mang đi”, “Sao anh chưa về nhà”... 

DL