Điều chỉnh kích thước chữ

Angelababy bị chê đánh võ hời hợt ở phim trường

(CLO) Ngày 23/11, một cảnh quay của Angelababy trên phim trường "Trần duyên" được lan truyền trên mạng. Nữ diễn viên đứng mặc bộ đồ màu tím, thực hiện một số động tác võ thuật bên dãy núi giả.

Audio

Trần Duyên là dự án phim được chuyển thể từ tác phẩm của "Yên Vũ Giang Nam" thuộc thể loại tiên hiệp. Bộ phim xoay quanh Cố Thanh và Ngâm Phong. Một viên đá vuông xanh, nhờ nghe vị tiên tuần giới tụng kinh nghìn vạn năm mà tu thành tiên thai. Vì vô ý để một con tiểu yêu xổng mất nên bị giáng xuống trần thế, loại khỏi lớp tiên. Trước khi rơi vào vòng luân hồi, hai người đã ước hẹn trăm kiếp.

Angela Baby

Được biết, đây là dự án đánh dấu sự trở lại dòng phim cổ trang của Angela Baby sau 4 năm kể từ Cô Phương Bất Tự Thưởng.

Tạo hình của AngelaBaby trong Trần Duyên, được nhiều cư dân mạng khen ngợi vì ngoại hình đẹp, tươi trẻ bất chấp tuổi tác. Tuy nhiên, cảnh đánh võ của bà xã Huỳnh Hiểu Minh bị nhận xét yếu ớt như đang múa, thiếu sự mượt mà và nhuần nhuyễn.

XX

"Bước chân cô ấy loạng choạng, động tác hỗn loạn", "Thế ra đòn của Angelababy đánh ra không dứt khoát và đẹp mắt. So sánh với cảnh quay hậu trường của Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt hay Hữu phỉ có thể thấy rõ sự khác nhau một trời một vực", "Angelababy cần phải nỗ lực rất nhiều. Cô ấy phải chứng minh bằng hành động không phải mỗi hứa cho có", một số bình luận của cư dân mạng.

Nhưng cũng không ít ý kiến cho rằng các động tác trong phim tiên hiệp thiên về "biểu diễn", khi được thêm kỹ xảo, hiệu ứng trông sẽ đẹp mắt hơn. Chỉ nhìn vào một cảnh quay không thể lập tức đánh giá Angelababy diễn tốt hay dở. 

Angelababy bị coi là "bình hoa di động" trong giới giải trí Hoa ngữ. Cô bị chê diễn xuất yếu kém chỉ biết trợn mắt, biểu cảm lố, thậm chí diễn cảnh tình cảm nhưng trông đáng sợ như phim kinh dị.

Angela Baby.1

Theo QQ cho biết những tác phẩm cô tham gia đều thất bại thảm hại, thậm chí cô phải giảm 90% cát xê nhưng cũng không ai muốn diễn chung với cô.

Gần đây, diễn xuất của Angelababy mới được cải thiện đáng kể trong bộ phim truyền hình trinh thám "Tòa nhà chọc trời".