Điều chỉnh kích thước chữ

Angelababy xuất hiện tự tin như chưa hề bị cô giáo cũ chê diễn xuất kém

(CLO) Dù bị chê diễn xuất kém, nhưng Angelababy luôn được ngợi khen về nhan sắc và là người được các nhãn hiệu thời trang ưu ái nhất.

Audio

Theo Sohu, nhiều nghệ sĩ Trung Quốc cùng tham gia sự kiện của tạp chí thời trang. Trong đó, Angelababy là cái tên nổi bật nhất.

baby3

Trong số các tiểu hoa đán 8X đang nổi tiếng của Trung Quốc hiện tại, Angelababy là người được các nhãn hiệu thời trang ưu ái nhất với số lượng những bộ Haute Couture (may đo cao cấp) mà người đẹp có thể mượn mặc cao hơn nhiều lần so với Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba.

baby1

Dù thu hút trên thảm đỏ nhưng nữ diễn viên bị ví là "ác mộng giới giải trí", cô tham gia diễn xuất nhiều năm song biểu cảm khoa trương, kỹ năng diễn gần như không có.

baby4

Trước đó, cô cũng là cái tên hot trên các mặt báo khi bị cô giáo cũ chê diễn xuất kém.

baby2

Cụ thể, giáo viên dạy kèm diễn xuất của Angelababy, giảng viên ngành diễn xuất tại Học viện Hý kịch Trung ương là bà Lưu Thiên Trì đã thừa nhận bất lực trong việc cải thiện kỹ năng diễn xuất cho người đẹp.

baby5

"Tôi từng dạy diễn xuất cho Angelababy, nhưng kỹ năng của cô ấy không tiến bộ. Với tư cách người làm thầy, tôi phải chịu một phần trách nhiệm. Tôi đã cố gắng hết sức hướng dẫn nhưng nói thật diễn xuất là môn học mang tính cá nhân và năng khiếu. Dạy và học là một chuyện, nhưng cũng phải dựa vào chính bản thân học trò có năng lực áp dụng được vào thực tế hay không? Với tình hình hiện tại, chỉ có thể nói cô ấy kém", bà nói.

Duy Chung