Điều chỉnh kích thước chữ

Apple phát hành iOS 14.8 giúp sửa lỗi bảo mật quan trọng, người dùng nên cập nhật ngay

(CLO) Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 14.8 cho người dùng iPhone. Đây là một bản cập nhật nhỏ để sửa lỗi bảo mật quan trọng và nó xuất hiện 2 tháng sau khi iOS 14.7 được phát hành.

Audio

Hiện tại, bản cập nhật iOS 14.8 có thể được tải xuống miễn phí và phần mềm có sẵn trên tất cả các mẫu iPhone đủ điều kiện qua mạng trong ứng dụng Cài đặt.

apple phat hanh ios 148 giup sua loi bao mat quan trong nguoi dung nen cap nhat ngay hinh 1

Bản cập nhật iOS 14.8 có thể được tải xuống miễn phí. Ảnh: TL

Để tải về bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành iOS 14, người dùng hãy truy cập đến Cài đặt => Cài đặt chung => Cập nhật phần mềm.

apple phat hanh ios 148 giup sua loi bao mat quan trong nguoi dung nen cap nhat ngay hinh 2

iOS 14.8 giúp sửa lỗi bảo mật quan trọng. Ảnh: TL

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật cung cấp các bản cập nhật bảo mật quan trọng và được đề xuất cho tất cả người dùng. Tài liệu hỗ trợ bảo mật của Apple phác thảo hai bản sửa lỗi chính đã được triển khai trong iOS 14.8.

Trong đó, có một lỗi CoreGraphics có thể cho phép một tệp PDF được tạo độc hại dẫn đến việc thực thi mã tùy ý, cũng như lỗ hổng WebKit có thể cho phép nội dung web được tạo độc hại thực thi mã.

Ngoài việc sửa lỗi bảo mật trên, iOS 14.8 không mang đến bất kỳ tính năng mới gì khác. Dự kiến, đây sẽ là bản cập nhật cuối cùng của các hệ điều hành iOS 14 vì Apple dự kiến sẽ phát hành iOS 15 cho người dùng trong vài tuần tới.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
TP. HCM: Liệu người lao động nghèo có cơ hội đi làm trở lại từ ngày 1/10?

(CLO) Từ ngày 1/10, TP. HCM sẽ “từng bước nới lỏng” giãn cách xã hội, nhiều lao động nghèo bị kẹt lại TP. HCM luôn trăn trở về tài chính và mong muốn được có cơ hội đi làm trở lại.

Bất động sản vùng ven dậy sóng nhờ xu hướng dịch chuyển của nhà đầu tư

(CLO) Giãn cách xã hội dần được nới lỏng, dòng tiền của các nhà đầu tư cũng bắt đầu lưu thông, đáng chú ý xu hướng đổ dồn về vùng ven, các địa phương mới để mở rộng quỹ đất, phát triển dự án vẫn duy trì.

Mỹ lên kế hoạch chống lại Sáng kiến Vành đai, Con đường của Trung Quốc

(CLO) Các quan chức Mỹ sẽ đi công du châu Mỹ Latinh trong tuần này để theo dõi các dự án cơ sở hạ tầng khi họ chuẩn bị phản đối Sáng kiến Vành đai và Con đường trị giá hàng nghìn tỷ USD của Trung Quốc.

Lâm Đồng: Chốt kiểm soát dịch ùn tắc kéo dài vì tỉnh chống dịch

(CLO) Cho rằng, tỉnh Lâm Đồng áp dụng các biện pháp chống dịch "quá gắt", Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa đề nghị UBND tỉnh này xem xét, chỉ đạo giải tỏa ùn tắc, tháo gỡ khó khăn để các phương tiện lưu thông thuận lợi.

Giảm 30% tiền thuê đất cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

(CLO) Chính phủ vừa ban hành Quyết định giảm 30% tiền thuê đất của năm 2021 đối với các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Đối tượng áp dụng là tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, hộ gia đình, cá nhân đang được Nhà nước cho thuê đất trực tiếp dưới hình thức trả tiền thuê đất hàng năm.

Giới trẻ chính là đối tượng thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam

(CLO) Ngày 28/9, Trung tâm Giáo dục và Phát triển (CED) đã tổ chức Hội thảo trực tuyến Chia sẻ kinh nghiệm truyền thông thúc đẩy việc sử dụng gỗ hợp pháp tại Việt Nam.

Loại bỏ định kiến giới, thúc đẩy bình đẳng giới trong truyền thông

(CLO) Từ ngày 28/9 đến ngày 30/9, Ban Nghiệp vụ Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với Tổ chức Oxfam tại Việt Nam tổ chức tập huấn theo hình thức trực tuyến về bình đẳng giới, nhạy cảm giới và phòng-chống bạo lực giới cho phóng viên, biên tập viên báo, đài các tỉnh, thành phía Nam.

Không có việc TP. HCM đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Covid-19 Pfizer

(CLO) Sở Y tế TP. HCM khẳng định, không có văn bản nào đề nghị tạm ngưng tiêm vaccine Pfizer.

Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (TNH) ước lãi quý 3 hơn 60 tỷ đồng, thực hiện gần 80% kế hoạch năm

(CLO) Theo ước tính, công ty đạt kết quả kinh doanh bứt phá trong quý 3 với doanh thu thuần quý 3/2021 đạt 123 tỷ đồng, tăng 39% so với cùng kỳ năm trước.