Điều chỉnh kích thước chữ

Apple ra mắt bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 giúp sửa lỗi quan trọng cho MacBook

(CLO) Apple vừa bất ngờ phát hành macOS Big Sur 11.2.2, bản cập nhật thứ tư của hệ điều hành macOS Big Sur ra mắt vào tháng 11 cho người dùng máy tính Macbook.

Audio

Sự kiện: macOS

Báo Công luận

Được biết, macOS Big Sur 11.2.2 xuất hiện chỉ 2 tuần sau khi Apple tung ra macOS Big Sur 11.2.1 để sửa các lỗi còn tồn đọng gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Hiện tại, bản cập nhật mới nhất của hệ điều hành macOS Big Sur hiện đã có thể được tải xuống miễn phí trên tất cả máy Mac tương thích, bằng cách sử dụng phần cập nhật phần mềm của Tùy chọn Hệ thống.

Báo Công luận

Theo ghi chú phát hành của Apple, bản cập nhật macOS Big Sur 11.2.2 ngăn các mẫu MacBook Pro 2019 và MacBook Air 2020 trở lên bị hỏng khi được kết nối với một số đế sạc và hub USB-C của bên thứ ba.

Cách đây không lâu, một số người dùng đã lên diễn đàn Reddit để báo cáo rằng máy Mac của họ không hoạt động khi kết nối với hub USB-C hay đế sạc của bên thứ ba. Các máy Mac bị ảnh hưởng không hoạt động ngay sau khi cắm sạc vào.

Được biết, lỗi này chỉ xuất hiện trên các những chiếc máy MacBook Pro 13 inch hay MacBook Air dùng chip M1. Tuy nhiên, ghi chú phát hành của Apple cho thấy một vài mẫu máy khác dường như cũng bị ảnh hưởng.