Điều chỉnh kích thước chữ

Apple ra mắt iPad 10,2 inch với giá phải chăng, hiệu năng tốt hơn

(CLO) Mới đây, Apple đã ra mắt iPad 10,2 inch thế hệ thứ 8, sản phẩm này không có sự thay đổi nhiều về thiết kế nhưng đặc biệt sẽ cho người dùng hiệu suất làm việc tốt hơn.

Audio

Sự kiện: Apple

Apple ra mắt iPad 10,2 inch. Ảnh: TL

Apple ra mắt iPad 10,2 inch. Ảnh: TL

Có điểm mạnh là giá bán phải chăng là 329 USD, iPad 10,2 inch thế hệ thứ 8 được trang bị A12 nhanh hơn thế hệ tiền nhiệm, với con chip này sẽ cho thiết bị tốc độ xử lý và hiệu suất tốt hơn. Con chip A12 lần đầu tiên mang khả năng xử lý “Neural Engine” của Apple lên một chiếc iPad tầm trung, với hứa hẹn tăng gấp đôi hiệu suất đồ họa.

Cùng với đó, Apple nói rằng mẫu iPad mới sẽ vẫn phù hợp với các loại ốp hiện có, bao gồm cả bàn phím và những loại do Logitech sản xuất. Nó cũng sẽ vẫn hoạt động với Apple Pencil thế hệ đầu tiên, giống như mẫu trước đó.

iPad 10,2 inch thế hệ mới sở hữu chip A12 mạnh mẽ. Ảnh: TL

iPad 10,2 inch thế hệ mới sở hữu chip A12 mạnh mẽ. Ảnh: TL

Việc iPad thế hệ mới ra mắt cùng thời điểm iPadOS 14 thì người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới như nhập văn bản viết tay bằng Apple Pencil,...

Dự kiến iPad 10,2 inch thế hệ thứ 8 sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 9. Máy có tùy chọn 3 màu là xám không gian, bạc và vàng, có cả hai cấu hình 32GB và 128GB. Một cấu hình LTE cũng sẽ có sẵn (có giá từ $ 459).