Điều chỉnh kích thước chữ

Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ

(CLO) Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S tại thị trường Việt Nam, đây là mẫu laptop mỏng nhẹ và có điểm đặc biệt là bản lề của máy xoay gập được đến 360 độ.

Audio
Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 1

Về thiết kế, Zenbook Flip S (UX371) có kích thước khá nhỏ gọn, nặng 1,2 kg cùng độ dày 13,9 mm. Với kích thước này, người dùng có thể dễ dàng bỏ máy vào trong balo để mang theo khi cần.

Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 2

Máy sở hữu màn hình 4K với kích thước 13,3 inch, đặc biệt được trang bị tấm nền OLED. Màn hình này cho chất lượng hiển thị khá tốt, đạt 100% dải màu DCI-P3, màu đen sâu, độ sáng cao, hỗ trợ cảm ứng đa điểm giúp người dùng có thể sử dụng như 1 chiếc tablet.

Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 3

Điều đáng chú ý nằm ở phần bản lề của máy có thiết kế xoay gập 360 độ, người dùng có thể sử dụng máy theo nhiều cách khác nhau. Zenbook Flip S cũng được trang bị tương đối đầy đủ các cổng kết nối, bao gồm 1 cổng USB-A, 1 cổng HDMI và 2 cổng USB-C hỗ trợ Thunderbolt 4.

Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 4

Bàn phím của máy cho cảm giác bấm khá tốt, hành trình phím vừa phải. Phần TouchPad có kích thước lớn, được phủ kính, có thể chuyển đổi thành cụm phím số NumberPad cảm ứng. Máy cũng được trang bị cụm camera IR hồng ngoại, hỗ trợ mở khóa bằng khuôn mặt.

Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 5
Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 6
Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 7

Về sức mạnh, người dùng có thể lựa chọn phiên bản mạnh nhất dùng chip Intel Core i7-1165G7, card đồ họa tích hợp Iris XE, 16 GB RAM Bus 4266 MHz cùng ổ cứng SSD dung lượng 1 TB chuẩn PCIe. Cấu hình này có thể đáp ứng thoải mái các công việc văn phòng cũng như nhiều tác vụ duyệt web, giải trí, thậm chí là chơi game.

Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 8
Asus ra mắt laptop Zenbook Flip S có bản lề xoay gập được 360 độ 9

Tại thị trường Việt Nam, Asus Zenbook Flip S (UX371) được bán ra với mức giá 40 triệu đồng. Máy sẽ cạnh tranh trực tiếp với một số đối thủ như LG Gram 15, Dell XPS 13, HP Elitebook X360.