Điều chỉnh kích thước chữ

ASUS ROG giới thiệu dải sản phẩm laptop gaming tại Unleash the Beasts

(CLO) ASUS Republic of Gamers (ROG) Việt Nam vừa chính thức giới thiệu dải sản phẩm laptop gaming sử dụng đồ họa GeForce RTX™ tại sự kiện Unleash the Beasts, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng trên nền tảng RTX với hai công nghệ "cách mạng" là Ray Tracing và DLSS.

Audio

Sự kiện: laptop

Theo ASUS, ngoài sản phẩm hoàn toàn mới là ROG Zephyrus S GX701, những dòng laptop hiện tại như ROG G703, ROG Zephyrus S GX531 và ROG Strix SCAR II cũng đã được nâng cấp lên tùy chọn card đồ họa GeForce RTX mới nhất. 

Một đế chế laptop gaming mới trên nền tảng GeForce RTX

Kiến trúc Turing mới với công nghệ dựng hình “dò tia sáng” Ray Tracing mang lại hình ảnh đổ bóng và phản chiếu trung thực như cách chúng ta nhìn các vật thể ngoài thực tế. Đặc biệt, cùng với đó là công nghệ DLSS dựa trên nền tảng AI mang lại hiệu suất tuyệt vời hơn cho những tựa games AAA. Những thiết bị đến từ ROG nay được nâng cao trải nghiệm chơi games và chất lượng hình ảnh nhờ vào dòng card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ hoàn toàn mới.

Dải sản phẩm gồm những laptop siêu mỏng tới laptop hiệu năng

Dải sản phẩm gồm những laptop siêu mỏng tới laptop hiệu năng "khủng" của ASUS ROG.

Với ngoại hình và thông số kỹ thuật đa dạng, các dòng laptop gaming ROG sử dụng GeForce RTX™ mới thu hút được nhiều người dùng với các nhu cầu và ngân sách khác nhau: ROG G703 với Intel® Core™ i9 và GeForce RTX™ 2080 đặt nặng hiệu suất mạnh mẽ để có thể thay thế desktop; ROG Zephyrus S GX531/GX701 nâng tầm trải nghiệm với GeForce RTX™ lên đến 2080 Max-Q trên một thiết kế siêu mỏng và di động; ROG Strix SCAR II (GL504/GL704) thể hiện vai trò của mình trong đấu trường eSports, với thiết kế năng động và hiệu suất cực đỉnh của GeForce RTX™ 2060/2070;...

Những sản phẩm ROG đều được trang bị màn hình IPS tần số quét cao 144Hz/3ms và viền màn hình mỏng đáng kinh ngạc. Hệ thống làm mát cũng liên tục được nâng cấp đảm bảo cho hiệu suất tối đa.

ROG Zephyrus S GX701 – Laptop gaming 17” mỏng nhất thế giới

ROG Zephyrus S lập nên chuẩn mực mới cho máy tính xách tay chơi game siêu mỏng với màn hình 17 inch viền siêu mỏng trong một khung máy chỉ mỏng 18,7mm. Zephyrus S GX701 trang bị GPU lên tới GeForce RTX™ 2080 Max-Q và CPU Intel® Core™ i7-8750H. Màn hình 144Hz/3ms mang đến trải nghiệm game mượt mà với màu sắc đạt chuẩn màu Pantone® Validated phục vụ các tác vụ đồ họa. Công nghệ chuyển đổi chế độ GPU độc quyền của ROG thay đổi giữa G-SYNC™ dành cho chơi game và Optimus giúp kéo dài thời lượng pin.

Dải sản phẩm laptop gaming ASUS ROG vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Dải sản phẩm laptop gaming ASUS ROG vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.

Hệ thống Khí động học chủ động (AAS) của ROG giúp Zephyrus S GX701 duy trì hiệu năng tối đa cho chơi game và các tác vụ nặng khác. Khi lật nắp lưng lên, một cửa hút gió lớn sẽ mở ra để tăng lượng khí lưu thông thêm 32% so với thiết kế thông thường. Tùy chỉnh đèn nền RGB trên từng phím cho những tựa game khác nhau và hiệu ứng ánh sáng đồng bộ với các thiết bị ngoại vi tương thích thông qua Aura Sync...

ROG G703 mang đến hiệu năng tối thượng không thỏa hiệp 

ROG G703 được trang bị bộ xử lý Intel® Core™ i9-8950HK có thể ép xung cho tốc độ lên tới 4,8 GHz và đồ họa mạnh mẽ GeForce RTX™ 2080. Việc giữ ngoại hình laptop 17” truyền thống đòi hỏi hệ thống làm mát mạnh mẽ hơn và khung máy dày hơn để đạt được hiệu suất tương tự như những sản phẩm to lớn hơn.

ROG G703 được trang bị màn hình tấm nền IPS với tần số quét 144Hz, thời gian phản hồi 3ms gray-to-gray (GTG) và công nghệ NVIDIA G-SYNC™, cho phép chơi games siêu mượt ngay cả với cài đặt đồ họa Ultra. G703 cũng được trang bị bộ lưu trữ HyperDrive Extreme, kết hợp ba ổ SSD NVMe™ PCI Express® (PCIe®) trong cấu hình RAID 0 cho tốc độ đọc lên tới 8700 MB/giây - nhanh nhất từ trước đến nay trên laptop.

Kiên Giang