Điều chỉnh kích thước chữ

Ba cô giáo “gây bão” mạng xã hội

(CLO) Ba "Hot girl giáo viên" Bùi Thanh Hằng, Âu Hà My, Võ Nhật Linh gần đây đang “gây bão” mạng xã hội khi hình ảnh đứng lớp, giảng bài của họ được nhiều người chia sẻ.

Audio

Bùi Thanh Hằng (sinh năm 1993)

Buithanhhang1
Thanh Hằng lọt top 5 HHHV2017.

Thanh Hằng lọt top 5 HHHV2017.

Cô tốt nghiệp ngành Nội thất hệ chất lượng cao, khoa Kiến trúc và Quy hoạch, ĐH Xây dựng. 9X cũng hoàn thành chương trình thạc sĩ Kiến trúc tại ngôi trường này. Thanh Hằng từng từ chối nhiều lời mời làm việc của các công ty trong lĩnh vực Kiến trúc cả ở trong và ngoài nước để ở lại ĐH Xây dựng giảng dạy.

Phụ huynh cũng gửi không ít lời khen đến nữ giảng viên của con mình.

Phụ huynh cũng gửi không ít lời khen đến nữ giảng viên của con mình.

Năm 2017, Thanh Hằng gây chú ý khi lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Nữ giảng viên nhận được nhiều tình cảm yêu mến khi có phần ứng xử thông minh, khả năng chơi đàn piano và nói tiếng Anh lưu loát. Cô hiện là kiến trúc sư tại Viện Kiến trúc nội thất ĐH Xây dựng, kiêm giảng viên ĐH Xây dựng.

Âu Hà My (sinh năm 1994)

auhamy1

Cô nhận được nhiều sự quan tâm sau bức ảnh làm giám thị ở mùa tuyển sinh đại học năm 2015. Nhờ ngoại hình nổi bật, 9X gắn với danh xưng hot girl từ đó. Hà My có 16 năm theo học tiếng Pháp trước khi được tuyển thẳng vào ĐH Ngoại ngữ - ĐH Quốc gia Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp loại giỏi ngành Sư phạm tiếng Pháp hệ chất lượng cao, cô trở thành giảng viên tiếng Pháp của trường, đồng thời theo học thạc sĩ ở đây.

Màn cầu hôn lãng mạn dưới chân tháp Eiffel, Pháp.

Màn cầu hôn lãng mạn dưới chân tháp Eiffel, Pháp.

Cuối tháng 8 vừa qua, nữ giảng viên lên xe hoa cùng bạn trai Trọng Hưng. Cả hai được dân mạng ngưỡng mộ khi có màn cầu hôn lãng mạn dưới chân tháp Eiffel, Pháp cùng bộ ảnh cưới chụp ở nước ngoài được đầu tư, chăm chút. 

auhamy

Chồng của Hà My được mệnh danh là hot boy trường Sân khấu Điện ảnh. Trọng Hưng từng tham gia các bộ phim như: Bộ tứ 10A8, 7 ngày cho tình yêu, Lột xác… Hiện tại, anh làm công việc kinh doanh trong lĩnh vực truyền thông tại Hà Nội.

Võ Nhật Linh (sinh năm 1997)

vonhatlinh1

Tháng 6/2019, những hình ảnh trong đợt thực tập của Nhật Linh tại trường mầm non huyện Diễn Châu, Nghệ An được nhiều diễn đàn chia sẻ và nhận về hàng nghìn lượt like từ dân mạng. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, "Hot girl giáo viên" được nhiều người nhấn follow trang cá nhân.

Hot girl Nghệ An gây chú ý khi công khai hẹn hò với cầu thủ Phan Văn Đức.

Hot girl Nghệ An gây chú ý khi công khai hẹn hò với cầu thủ Phan Văn Đức.

Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Sư phạm Giáo dục Mầm non của Cao đẳng Sư phạm Nghệ An, Nhật Linh không theo nghề dạy trẻ. Theo những thông tin chia sẻ trên trang cá nhân, cô đang là chuyên viên trang điểm. Mới đây, hot girl Nghệ An gây chú ý khi công khai hẹn hò với cầu thủ Phan Văn Đức. Cả hai thường đăng ảnh và tương tác tích cực trên mạng xã hội.

vonhatlinh3

Thu Hằng