Điều chỉnh kích thước chữ

Bạn thân bày tỏ sự bất bình trước thông tin Chung Hân Đồng ly hôn vì chê chồng nghèo

(CLO) Mới đây, Chung Hân Đồng chính thức ly hôn chồng trẻ kém tuổi Lại Hoằng Quốc sau hơn 1 năm đăng ký kết hôn. Lý do vì sao Chung Hân Đồng đưa ra quyết định đột ngột ly hôn, còn quá nhiều ẩn khúc khiến cư dân mạng phải một phen "dậy sóng".

Audio

Đại diện Chung Hân Đồng xác nhận với báo chí, cặp đôi đã hoàn thành xong thủ tục phân chia tài sản, hy vọng dư luận có thể dành khoảng thời gian và không gian riêng tư để cô và chồng cũ sắp xếp lại mọi việc: "Đây là việc riêng giữa tôi và Michael (tên tiếng Anh của Lại Hoằng Quốc), chúng tôi vẫn rất tôn trọng đối phương, mọi vấn đề khác sẽ không chia sẻ thêm. Tất cả các câu hỏi liên quan đến cuộc sống hôn nhân, chúng tôi sẽ không trả lời", Đại diện Chung Hân Đồng thay cô chia sẻ.

chung hân đồng

Ngay sau thông tin ly hôn, Lại Hoằng Quốc công khai tình trạng hôn nhân của họ trên mạng xã hội, kể lể về việc mình bị vợ "vứt bỏ" khiến nhiều dư luận đánh giá là không tôn trọng vợ cũ. Tuy nhiên, một số ý kiến lại tỏ ra bênh vực cho rằng nữ ca sĩ ly hôn vì chê chồng nghèo, và đời sống vợ chồng họ không hề hòa hợp.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc hồi còn mặn nồng.

Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc hồi còn mặn nồng.

Lại Hoằng Quốc viết 1 tâm thư dài, kể về câu chuyện tình cảm cùng những kỷ niệm khó quên của cả hai: "Chúng ta đã tổ chức một đám cưới hoành tráng ở Hong Kong với rất nhiều nghệ sĩ tham dự, nhận được vô vàn lời chúc phúc, đây là điều mà một bác sĩ nhỏ như anh chưa bao giờ nghĩ tới". Đồng thời anh Kèm lời nhắn nhủ yêu thương: "Em là một diễn viên, ca sĩ, nghệ sĩ xuất sắc. Anh không chỉ yêu em sâu đậm mà còn là fan trung thành của em", bác sĩ họ Lại bộc bạch.

Bạn thân Chung Hân Đồng đã rất bất bình về những chia sẻ của Lại Hoằng Quốc viết về vợ cũ, đặc biệt thông tin Chung Hân Đồng đòi ly hôn vì chê chồng nghèo và cuộc sống vợ chồng không hòa hợp cô nói là không có thật. 

"Ngay từ đầu, Hân Đồng đã đối xử rất tốt với Lại Hoằng Quốc, không tiếc tiền, bỏ công bỏ sức giúp chồng mở thẩm mỹ viện, mong sự nghiệp của chồng ngày càng phát triển. Tiếc là anh ta chẳng thèm để ý đến", cô tiết lộ.

Ngoài ra, Chung Hân Đồng nhiều lần bày tỏ mong muốn được làm mẹ. Cô tích cực đi đông lạnh trứng sau khi kết hôn, chỉ chờ thời gian phù hợp để mang thai, sinh con. 

Lại Hoằng Quốc được cho là nguyên nhân gây nên cuộc hôn nhân đổ vỡ

Lại Hoằng Quốc được cho là nguyên nhân gây nên cuộc hôn nhân đổ vỡ

Bạn thân nữ ca sĩ khẳng định Lại Hoằng Quốc chính là người đã phụ lòng yêu thương chăm sóc của Chung Hân Đồng. Anh ta quá trẻ con, không có chí tiến thủ, chỉ biết đắm chìm trong sự yên vui, sau khi kết hôn lại thường xuyên hẹn hò với gái lạ, uống rượu thâu đêm khiến Chung Hân Đông phải xấu hổ.

D.L