Điều chỉnh kích thước chữ

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2020

(CLO) Các mẫu xe số của thương hiệu Honda đã được cập nhật giá niêm yết và lăn bánh tháng 12/2020 với đầy đủ các phiên bản.

Audio

Sự kiện: Honda

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2020 1

Thị trường xe máy ở Việt Nam trong vài tháng trở lại đây đang hồi sinh mạnh mẽ sau ảnh hưởng lớn của dịch bệnh COVID-19. Một trong những phân khúc xe máy tỏ ra hút khách hiện nay là các mẫu xe số bình dân từ nhà sản xuất xe Honda.

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2020 2

Để tăng thêm sự hấp dẫn cho người hâm mộ, Honda đã cập nhật các phiên bản mới cho các dòng xe số như Wave Alpha và Blade. Trong đó Wave Alpha hiện đang nổi lên như một xe số đắt khách nhất thị trường Việt Nam và chiếm thị phần lớn trong doanh số bán hàng của xe máy Honda.

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2020 3

Mẫu xe Wave Alpha được bán ra ở các thị trường khu vực phía Bắc và phía Nam đều có mức chênh cao hơn hẳn so với giá đề xuất. Mức chênh lệch cao nhất về giá bán của mẫu xe số này có nơi lên tới 2 triệu đồng.

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2020 4

Các mẫu xe số khác như Wave RSX Fi và Future Fi cũng có giá bán ra tăng mạnh. Riêng Future Fi vành đúc được đưa về các đại lý với mức chênh mạnh. Có nơi mẫu xe số này có giá bán ra chênh hơn giá đề xuất tới 3 triệu đồng.

Cập nhật bảng giá xe số Honda tháng 12/2020:

Bảng giá xe số Honda tháng 12/2020 5

Lưu ý: Giá ở trên mang tính tham khảo, thực tế còn tùy đại lý và khu vực bán xe.