Điều chỉnh kích thước chữ

Bảo Nhân bức xúc trước nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc "chiêu trò" để PR trong ồn ào lộ clip nóng

(CLO) Một số cư dân mạng bày tỏ nghi ngờ ồn ào lộ clip nóng là một chiêu PR khi phim “Gái già lắm chiêu V” sắp ra rạp. Ngay lập tức, đạo diễn Bảo Nhân lên tiếng.

Audio

Bảo Nhân - đạo diễn loạt series 'Gái già lắm chiêu' khẳng định, anh không bao giờ vì dự án của mình mà đem nhân phẩm của một nữ diễn viên như Lan Ngọc ra để đánh đổi.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Bảo Nhân viết: “Dùng nhân phẩm nữ diễn viên, nhất là những tin đồn scandal clip nóng là mất nhân tính nếu chỉ để PR cho 1 dự án. Vì dù cho là clip fake thì nó cũng là nỗi ám ảnh của nghệ sĩ nữ để cả cuộc đời, và thậm chí nhãn hàng hay đối tác cũng sẽ phiền hà.

Lan Ngọc oan và Gái già lắm chiêu cũng oan khi bị một số cư dân mạng thiển cận cho rằng đây là chiêu trò PR".

lan ngoc bao nhan

Bên cạnh đó, Bảo Nhân cũng nhấn mạnh, ê-kíp chỉ mang đến cho khán giả những “chiêu PR” độc đáo và văn minh, sáng tạo. “Những chiêu trò PR bẩn, cố tạo scandal không phải là cách làm của Bảo Nhân và Namcito.

Với tất cả các nghệ sĩ đến với Gái già lắm chiêu chúng tôi luôn dồn tâm huyết lột xác cho diễn viên chứ chưa từng làm vấy bẩn họ. Xin đừng gán ghép và bôi bẩn hành trình của chúng tôi bằng những suy nghĩ tiêu cực và vô lý”, Bảo Nhân cho hay.

lan ngoc 1

Trước đó, Ninh Dương Lan Ngọc bị cho là bị lộ clip nóng trên 1 trang web đen. Phía nữ diễn viên đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định người xuất hiện trong clip không phải là mình.

Liên quan ồn ào này, Bảo Nhân cũng đưa ra bằng chứng Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip nóng. “Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới.

Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi", anh viết.