Điều chỉnh kích thước chữ

Báo Thái đưa nhầm thông tin bạn gái Quang Hải, râu ông nọ cắm cằm bà kia

(CLO) Gần đây, nhật báo thể thao Thái Lan Siam Sport đăng nguyên chùm ảnh cô bạn gái mới của Quang Hải, tuy nhiên lại có một sự nhầm lẫn không hề hề nhẹ.

Audio

Tối ngày 12/5, Quang Hải khiến fan bất ngờ khi đăng tải hình ảnh tình tứ bên bạn gái, đồng thời anh cũng chuyển đổi trạng thái trên Facebook cá nhân từ độc thân thành "đang hẹn hò với Huỳnh Anh". 

Hình ảnh anh chàng khoác tay nàng tình tứ, cười hạnh phúc hết cỡ. Cô nàng cũng nhận được lời khen vì gương mặt xinh xắn, khá xứng đôi cùng Quang Hải.

Mới đây, nhật báo thể thao Thái Lan Siam Sport đăng nguyên chùm ảnh cô bạn gái mới của Quang Hải với bình luận: "Chàng cầu thủ 23 tuổi của đội tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội Nguyễn Quang Hải vừa công khai bạn gái mới, là một người mẫu, MC và thần tượng của giới trẻ trên mạng xã hội, với khoảng 380.000 lượt người theo dõi Instagram".

Báo Thái đưa thông tin về bạn gái mới của Quang Hải.

Báo Thái đưa thông tin về bạn gái mới của Quang Hải.

“Tấm ảnh cả 2 ăn tối chung là tấm ảnh đầu tiên công khai mối quan hệ của cả hai, giúp cho người hâm mộ Việt Nam giải toả được các tin đồn lâu nay” – tờ này viết thêm

quang hải2

Tuy nhiên, dân tình chỉ ra những thông tin trong bài có nhiều điểm chưa chính xác. Siam Sport dẫn sai hình ảnh của Huỳnh Anh thành Thanh Thủy, cô nàng cũng từng vướng tin đồn hẹn hò Quang Hải.

thanh thủy1
Thanh thủy từng vướng tin đồn tình cảm với chàng cầu thủ Quang Hải, sở hữu gần 4000 follow trên instagram.

Thanh thủy từng vướng tin đồn tình cảm với chàng cầu thủ Quang Hải, sở hữu gần 4000 follow trên instagram.

Con số gần 400 ngàn follow cũng là của nàng hot girl này chứ không phải của Huỳnh Anh, bạn gái Quang Hải hiện có hơn 23 ngàn follow trên instagram.

Huỳnh Anh với hơn 23 ngàn follow.

Huỳnh Anh với hơn 23 ngàn follow.

Hiện Quang Hải không chỉ là cầu thủ nổi tiếng ở Việt Nam, anh còn là một ngôi sao tại Đông Nam Á. Chính vì thế, mọi "nhất cử nhất động" liên quan đến cầu thủ này hiện giờ đều được cả khu vực quan tâm.

D.L