Barca muốn Liverpool giao kèo chân sút Mane thay thế Messi

(CLO) Mới đây, chân sút nổi tiếng Sadio Manecủa câu lạc bộ Liverpool đã được lời đề nghị đến Barcelona, mục đích thay thế Lionel Messi đang muốn ra đi.

Cụ thể, tiền đạo 33 tuổi người Argentina đã khiến cả thế giới bóng đá choáng váng với tuyên bố dứt khoát rời Barca sau khi kết thúc mùa giải 2019- 2020 thảm họa.

Trong đó, câu lạc bộ Man City đang mở cửa chào đón sáng Messi, Lionel Messi thậm chí tuyên bố đã gọi điện cho huấn luyện viên (HLV) Pep Guardiola mong sớm được tái hợp với người thầy cũ từng làm việc chung ở Nou Camp. Trong bối cảnh hiện tại, tiền đạo Sadio Mane được đề nghị tới gã khổng lồ xứ Catalan nhờ mối quan hệ thân thiết với tân huấn luyện viên (HLV) người Hà Lan Ronald Koeman.

Cầu thủ Messi gây chấn động giới bóng đá khi tuyên bố muốn rời Barcelona. Ảnh: internet.

Cầu thủ Messi gây chấn động giới bóng đá khi tuyên bố muốn rời Barcelona. Ảnh: internet.

Chân sút nổi tiếng Sadio Mane được cả thế giới biết đến khi tỏa sáng ở Premier League dưới thời huấn luyện viên (HLV) Ronald Koeman tại Southampton, trước khi chuyển đến Anfield với giá 30 triệu bảng vào năm 2016. Hiện tại, chân sút 28 tuổi người Senegal được đánh giá xuất sắc nhất trong bộ ba xuất sắc nhất tại đội bóng tân vương giải Ngoại hạng Anh.

Ngôi sao người Senegal được CLB Barca nhắm để thay thế Messi. Ảnh: internet.

Ngôi sao người Senegal được CLB Barca nhắm để thay thế Messi. Ảnh: internet.

Trước đó, Sadio Mane từng ghi được 18 bàn ở Premier League mùa trước. Ảnh: internet.

Trước đó, Sadio Mane từng ghi được 18 bàn ở Premier League mùa trước. Ảnh: internet.

Các ông chủ The Kop sẽ chỉ để ngôi sao ghi được 18 bàn thắng cùng 7 pha kiến tạo ở Premier League mùa trước, ra đi với giá tối thiểu 108 triệu bảng Anh. Phía câu lạc bộ Barcelona sẽ không ngần ngại bỏ ra một khoản tiền trên, nếu Messi vẫn cương quyết ra đi.

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: