Điều chỉnh kích thước chữ

Bắt được hoa cưới của Tường San nhưng Tiểu Vy lại nhường cho Đỗ Mỹ Linh

(CLO) Video Tường San tung hoa cưới gây được sự chú ý khi Tiểu Vy là người nhận được hoa nhưng cô lại nhanh chóng trao hoa cho Đỗ Mỹ Linh.

Audio

Hôn lễ của Á hậu Tường San vừa được tổ chức ở Hà Nội vào tối 30/11 với sự góp mặt của bạn bè thân thiết, người thân hai bên gia đình. Lên xe hoa ở tuổi 20, Tường San giữ kín thông tin và hình ảnh của chú rể.

Tường San và ông xã hẹn hò 1 năm trước khi quyết định kết hôn. Được biết, sau khi kết hôn, Tường San sẽ hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Cặp đôi sẽ chuyển vào TP.HCM làm việc và sinh sống.

hoa cuoi 1

Tới dự đám cưới của Tường San có dàn người đẹp là các hoa hậu, á hậu Việt Nam như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Kiều Loan.

Sự kiện đáng chú ý trong hôn lễ là màn tung hoa cưới của cô dâu Tường San. Mới đây, bà Phạm Thị Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chia sẻ video. Theo đó, người bắt được hoa cưới là Tiểu Vy nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 đã nhanh chóng trao lại cho Đỗ Mỹ Linh.

Bắt được hoa cưới của Tường San nhưng Tiểu Vy lại nhường cho Đỗ Mỹ Linh 2
Khoảnh khắc Tường San tung hoa trong hôn lễ.

Khoảnh khắc Tường San tung hoa trong hôn lễ.

Hành động của Tiểu Vy được nhiều người khen dễ thương.

Bà Phạm Thị Kim Dung hài hước viết: "Cuối cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng túm được bó bông. Sang năm lên xe bông nhé, bó hoa do Tiểu Vy chụp được và dúi vào tay. Nhưng thôi có còn hơn không".

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 Tiểu Vy từng vướng nghi vấn hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.