Bắt được hoa cưới của Tường San nhưng Tiểu Vy lại nhường cho Đỗ Mỹ Linh

(CLO) Video Tường San tung hoa cưới gây được sự chú ý khi Tiểu Vy là người nhận được hoa nhưng cô lại nhanh chóng trao hoa cho Đỗ Mỹ Linh.

Hôn lễ của Á hậu Tường San vừa được tổ chức ở Hà Nội vào tối 30/11 với sự góp mặt của bạn bè thân thiết, người thân hai bên gia đình. Lên xe hoa ở tuổi 20, Tường San giữ kín thông tin và hình ảnh của chú rể.

Tường San và ông xã hẹn hò 1 năm trước khi quyết định kết hôn. Được biết, sau khi kết hôn, Tường San sẽ hạn chế tham gia các hoạt động showbiz. Cặp đôi sẽ chuyển vào TP.HCM làm việc và sinh sống.

hoa cuoi 1

Tới dự đám cưới của Tường San có dàn người đẹp là các hoa hậu, á hậu Việt Nam như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, Kiều Loan.

Sự kiện đáng chú ý trong hôn lễ là màn tung hoa cưới của cô dâu Tường San. Mới đây, bà Phạm Thị Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chia sẻ video. Theo đó, người bắt được hoa cưới là Tiểu Vy nhưng Hoa hậu Việt Nam 2018 đã nhanh chóng trao lại cho Đỗ Mỹ Linh.

Empty
Khoảnh khắc Tường San tung hoa trong hôn lễ.

Khoảnh khắc Tường San tung hoa trong hôn lễ.

Hành động của Tiểu Vy được nhiều người khen dễ thương.

Bà Phạm Thị Kim Dung hài hước viết: "Cuối cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng túm được bó bông. Sang năm lên xe bông nhé, bó hoa do Tiểu Vy chụp được và dúi vào tay. Nhưng thôi có còn hơn không".

Trước đó, Hoa hậu Việt Nam 2016 Tiểu Vy từng vướng nghi vấn hẹn hò thiếu gia Bảo Hưng. Tuy nhiên, cô từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

Xem thêm

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

Phim hoạt hình ‘Shin - Cậu bé bút chì’ trở lại rạp Việt

(CLO) Bộ phim hoạt hình đầy màu sắc “Shin - Cậu bé bút chì” đã chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam, mang theo hành trình phiêu lưu của cậu bé 5 tuổi tại vùng đất bí ẩn, nơi những yêu quái vừa kỳ quặc vừa đáng yêu đang chờ đón.

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

Dàn sao hội tụ tại Nhạc hội “NextWave” – Làn sóng âm nhạc đưa thông điệp an ninh mạng đến gần giới trẻ

(CLO) Anh Tú, Orange, Mai Quinn cùng nhiều nghệ sĩ sẽ góp mặt tại Nhạc hội “NextWave” tối 14/8 tại Phố đi bộ Trần Nhân Tông, trục chính Công viên Thống Nhất, mang đến một đêm nhạc sôi động dành cho công chúng trẻ trong khuôn khổ chuỗi sự kiện hưởng ứng Ngày An ninh mạng Việt Nam 2026.

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

‘Nữ hoàng Wushu’ Nguyễn Thúy Hiền gây chú ý khi đóng phim "Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh"

(CLO) Sự xuất hiện của Nguyễn Thúy Hiền - “nữ hoàng Wushu” một thời của thể thao Việt Nam trong phim huyền sử “Hộ linh tráng sĩ: Bí ẩn mộ vua Đinh” - đang thu hút sự chú ý của khán giả. Đây cũng là dịp cô nhắc lại lời mời từng nhận được từ các nhà làm phim Mỹ cách đây khoảng 20 năm. 

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

Tom Holland nhận cát-xê ‘khủng’ khi tái xuất với vai 'Người Nhện’

(CLO) Sau một thập kỷ gắn bó với vai “Người Nhện”, nam diễn viên Tom Holland được cho là sẽ nhận mức thù lao lên tới 20-25 triệu USD cho phần phim mới "Spider-Man: Brand New Day", cao gấp hàng chục lần so với khoản tiền anh nhận khi lần đầu gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Tự do sáng tạo không phải ‘tấm vé' miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Tự do sáng tạo không phải ‘tấm vé' miễn trừ trách nhiệm pháp lý

(CLO) Theo tiến sĩ, luật sư Lê Bá Thường, tự do sáng tạo luôn là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật. Tuy nhiên, trong kỷ nguyên số, quyền tự do ấy chỉ thực sự phát huy giá trị khi đi cùng trách nhiệm pháp lý, trách nhiệm nghề nghiệp và trách nhiệm xã hội. 

Cỡ chữ bài viết: