Bắt giữ khẩn cấp chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh tra tấn dã man 2 nhân viên

(CLO) Lãnh đạo Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị vừa tạm giữ nữ chủ quán bánh xèo Miền Trung, người bị cho là đã tra tấn 2 nhân viên dã man suốt thời gian dài.

Hai nhân viên bị bạo hành nhiều ngày là Trương Quang D. (SN 2005) và Võ Văn Đ. (SN 1999) đều thường trú tại tỉnh Quảng Ngãi. 

Chủ quán bánh xèo Miền Trung của vợ chồng Nguyễn Thị Ánh Tuyết (SN1986, quê quán Phú Mỹ, Nghĩa Mỹ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) và Ngô Thanh Vũ (SN 1985 ở Quận 12, TP. Hồ Chí Minh) thuê địa điểm kinh doanh tại Ấp Đồn, Yên Trung, Yên Phong. 

Theo công an, nữ chủ quán này đã có dấu hiệu hành hạ hai nam thanh, thiếu niên cùng quê đang làm giúp việc tại quán bánh xèo Miền Trung (ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong).

chủ quan bánh xeo.1

Sau khi làm việc với cơ quan Công an huyện Yên Phong, D. và Đ. được đưa đến cơ sở y tế để thăm khám, chữa trị vết thương.

Trên người hai thanh, thiếu niên này xuất hiện nhiều những vết thâm tím, có vết chém trên tay, lưng có nhiều vết thương, răng bị gãy mẻ.

Vết thương trên người của một nam nhân viên tại quán bánh xèo Miền Trung.

Vết thương trên người của một nam nhân viên tại quán bánh xèo Miền Trung.

Tại cơ quan điều tra, Đ. cho biết, gần 1 năm qua, Đ chưa một lần được liên hệ với gia đình vì chủ quán đã đập hỏng điện thoại. Ngoài ra, Đ còn cho biết phải làm việc liên tục từ 6h ngày hôm trước đến 3h ngày hôm sau, và thường xuyên bị bỏ đói: "Có khi đói quá, em ăn vụng một miếng, là bà chủ đánh em luôn".

Đ. kể cậu cũng thường xuyên bị đánh đập tàn nhẫn với những ngón đòn dã man và khó tưởng tượng được, từ bàn chải đinh để đánh vảy cá đến chày giã tiêu.

Ngày 22/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Yên Phong đã ra lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở, nơi làm việc và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Ánh Tuyết để điều tra hành vi "hành hạ người khác" theo quy định tại điều 140 Bộ luật hình sự.

Xem thêm

Tử hình kẻ xuất ngoại buôn ma túy

Tử hình kẻ xuất ngoại buôn ma túy

(CLO) Từng sống cảnh “cơm tù áo số” nhưng Lô Văn Tỵ vẫn đi vào vết xe đổ của chính mình. Lần này, Tỵ sang Lào buôn một khối lượng lớn ma túy về để bán. Phi vụ làm ăn bại lộ, gã bị tòa tuyên phạt án tử hình.

Người đàn ông lừa đảo chạy án để chiếm đoạt 9,4 tỉ đồng

Người đàn ông lừa đảo chạy án để chiếm đoạt 9,4 tỉ đồng

(CLO) Ngày 23/6, Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh tạm giam Đào Chính Tuyên về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" bằng thủ đoạn “chạy án”. Cùng vụ án, Lường Thị Hồng (44 tuổi) bị khởi tố về tội "Môi giới hối lộ".

Mua lợn mắc bệnh để giết mổ và tiêu thụ, 2 đối tượng ở Thanh Hóa bị khởi tố

Mua lợn mắc bệnh để giết mổ và tiêu thụ, 2 đối tượng ở Thanh Hóa bị khởi tố

(CLO) Ngày 23/6, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị này vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Thị Trang (SN 1990, trú tại xã Xuân Lập); Lê Văn Thu (SN 1966, trú tại xã Thọ Lập) và Nguyễn Hữu Luân (SN 1987, trú tại xã Yên Phú) về tội “Vi phạm quy định về an toàn thực phẩm”.

Thanh niên bị khởi tố vì yêu người dưới 16 tuổi

Thanh niên bị khởi tố vì yêu người dưới 16 tuổi

(CLO) Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Long đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Huỳnh Tấn Anh để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi theo quy định của Bộ luật Hình sự.

Cỡ chữ bài viết: