Điều chỉnh kích thước chữ

Bắt giữ thanh niên chém người nhập viện ở Bình Tân sau khi chơi ‘cỏ Mỹ’

(CLO) Nguyễn Công Quý (23 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) vừa bị Công an quận Bình Tân, TP.HCM bắt giữ để điều tra về hành vi “cố ý gây thương tích”.

Audio

Ngày 02/12, thông tin từ Công an quận Bình Tân (TP.HCM) cho biết, đơn vị đang tạm giữ Nguyễn Công Quý (23 tuổi, quê Thừa Thiên - Huế) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, ngày 30/11, sau khi sử dụng ma túy có tên gọi là "cỏ Mỹ" Quý nhớ đến việc trước đó bị anh H. (ngụ quận Bình Tân) đánh nên muốn trả thù.

Đối tượng Nguyễn Công Quý tại cơ quan công an. Ảnh: cand.vn

Đối tượng Nguyễn Công Quý tại cơ quan công an. Ảnh: cand.vn

Đối tượng Qúy đã cầm một con dao đi bộ từ phòng trọ trên đường Cây Cám (phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) đến nhà ông T. (là bố vợ của anh H.) trên đường Mã Lò (phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân).

Quý không gặp được anh H. nên dùng dao chém vào cửa kính nhà. Lúc này, ông T. liền gọi điện thoại cho vợ chồng anh H. về. 

Anh H. đi xe máy chở vợ về đến nhà bố vợ thì thấy Quý đang ngồi bên kia đường. Anh H. sang nói chuyện thì bị Quý dùng dao chém gây thương tích.

Khi thấy con rể bị chém, ông T. cầm một cây gỗ chạy đến cũng bị Quý chém bị thương. Sau khi gây án, Quý bỏ về phòng trọ. Công an sau đó đã kiểm tra hành chính và mời Quý về trụ sở làm việc.

Còn ông T. và anh H. sau khi bị Quý chém đã được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, trong đó anh H. có vết thương máu tụ màng cứng, lõm sọ chẩm, đứt gân duỗi bàn tay...

Hiện vụ án đang được công an điều tra, làm rõ.