Điều chỉnh kích thước chữ
Bà Rịa-Vũng Tàu:

Bắt nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi

(CLO) Hơn 24 giờ đồng hồ truy tìm, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt được nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi.

Audio

Ngày 19/4, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xác nhận, đơn vị vừa bắt giữ Phạm Văn Dũng (SN 1975, ngụ phường Long Tâm, TP. Bà Rịa) về hành vi hiếp dâm, sát hại bé gái P.N.Q.N. (5 tuổi, ở phường Long Tâm).

Theo công an, Dũng là người sống cùng khu phố với gia đình cháu N. Hiện các phòng nghiệp vụ đang lấy lời khai của nghi can và sẽ sớm công bố thông tin.

Hình ảnh nghi can Phạm Văn Dũng. Ảnh: vtc.vn

Hình ảnh nghi can Phạm Văn Dũng. Ảnh: vtc.vn

Trước đó, vào khoảng 21h đêm 17/4, gia đình gọi cháu N. vào ngủ nhưng không thấy cháu chơi trước nhà như mọi ngày nên huy động người tìm kiếm.

Đến khoảng 23h, khi đến khu vực bãi đất trống cách nhà khoảng 300m, người thân phát hiện cháu N. nằm bất động bên gò đất, trong tình trạng quần bị cởi và đắp lên người, miệng sùi bọt mép.

Cháu được nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu nhưng không kịp.

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: vietnamnet.vn

Hiện trường nơi xảy ra vụ án. Ảnh: vietnamnet.vn

Thông tin từ người nhà nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra vụ việc N. chơi với một cháu trai khác ở trước nhà, sau đó cháu trai này khóc chạy vào nhà do không có ai chơi cùng.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sau đó trích xuất một số camera khu vực để phục vụ điều tra.

PV