Điều chỉnh kích thước chữ

Bentley Bentayga có thể chở đồ đi dã ngoại, tiện nghi hơn nhờ nâng cấp phụ kiện

(CLO) Mới đây, Bentley đã ưu ái cho phiên bản nâng cấp của Bentayga bằng việc ra mắt thêm nhiều phụ kiện, trang bị có tính thực dụng cao cho xe.

Audio
Bài liên quan
Empty

Phụ kiện đáng chú ý đầu tiên là hệ thống xả bằng titan phẩm cấp cao, do Bentley hợp tác sản xuất cùng Akrapovic, với hai đầu ống xả hình oval có logo của cả hai hãng.

Empty

Gói Blackline Specification sẽ có gáo gương được sử dụng bằng vật liệu sợi carbon bóng loáng, thay tất cả các chi tiết crôm sáng màu bằng loại đen bóng. Ngoài ra, còn có bộ bậc cửa mới, giúp việc ra vào xe thuận tiện hơn; có các màu: đen bóng, carbon, hoặc xám trắng. 

Empty

Tiếp đó là gói ‘Touring’ sẽ được trang bị hộp để đồ trên nóc xe, hoặc giá chở ván trượt tuyết. Giá treo gắn trên cửa hậu có thể neo hai hoặc ba chiếc xe đạp. Trong khi đó, hộp để đồ đa chức năng lắp ở sàn xe có ngăn kéo mở ra dạng trượt. Tuỳ chọn bệ để đồ cũng có thể trượt ra để tạo thuận tiện cho việc chất/dỡ đồ.

Empty

Bên cạnh đó, nội thất trong xe sẽ bọc da ở ghế người ngồi, có bệ đỡ chân. Túi golf và va ly, túi xách cũng nằm trong gói trang bị nội thất. Bên cạnh đó cũng có gói "Bảo vệ", gồm bạt trùm xe, thảm sàn loại dày và tấm chắn bùn.

Empty

Tuy nhiên hiện giá bán của các phụ kiện chính hãng này vẫn chưa được tiết lộ thêm.

Một số hình ảnh phụ kiện chính hãng của Bentley Bentayga:

Empty
Empty
Empty
Empty