Điều chỉnh kích thước chữ

Bị chê làm lố ở Sao nhập ngũ, Diệu Nhi khẳng định mọi người theo dõi hết chương trình sẽ nghĩ khác

(CLO) Diệu Nhi tâm sự, trước khi tham gia Sao nhập ngũ, cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ sức khỏe đến tinh thần nhưng cường độ làm việc của chương trình khiến cô chưa thể quen ngay.

Audio

Sự kiện: Diệu Nhi

Là một trong 6 nghệ sĩ tham gia chương trình "Sao nhập ngũ 2020" nhưng Diệu Nhi là người duy nhất bị khán giả phản ứng. "Sao nhập ngũ 2020" tập 1 vừa lên sóng tuần qua với sự tham gia của 6 nghệ sĩ, bao gồm Nam Thư, Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Dương Hoàng Yến, diễn viên Khánh Vân và Hậu Hoàng.

Trong khi Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến tỏ ra chuyên nghiệp, thực hiện khá nghiêm túc thì Diệu Nhi lại thể hiện sự hồn nhiên, lầy lội và thậm chí bị khán giả cho rằng đôi khi làm lố.

dieu nhi 1

Đơn cử, trong tập 1, khi lựa chọn những món đồ mang theo để nhập ngũ, nữ diễn viên có đến hàng trăm món như tóc giả, quạt, dao cạo râu, bàn ủi, nước rửa mắt kính....

Trong thời gian gặp liên đội trưởng, mỗi người phải đứng nghiêm, giới thiệu tên, ngày sinh, nghề nghiệp, Diệu Nhi tỏ ra lúng túng đến mức quên tên của mình. Cô phải làm lại phần giới thiệu ba lần mới đạt yêu cầu.

Có ý kiến nhận xét nữ diễn viên thiếu nghiêm túc khi tham gia một chương trình của quân đội và cho rằng Diệu Nhi nên phân biệt rõ giữa vai trò diễn viên hài với việc tham gia chương trình show về quân ngũ.

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, Diệu Nhi chia sẻ, ngay từ đầu đến với "Sao nhập ngũ" cô đã xác định mục đích để trải nghiệm, hiểu thêm về Quân đội Việt Nam, cũng như xem giới hạn sức khỏe của mình tới đâu. Nữ diễn viên cũng khẳng định: "Khán giả xem vài tập đầu có thể nghĩ tôi góp mặt để gây cười. Nhưng sau này, theo dõi hết chương trình, chắc chắn mọi người sẽ thay đổi suy nghĩ về tôi".

dieu nhi 2

Cô cũng cho biết, trước khi tham gia Sao nhập ngũ, cô đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ sức khỏe đến tinh thần nhưng bởi cường độ làm việc của chương trình vô cùng căng thẳng và khắc nghiệt nên chưa thể quen ngay với môi trường, tác phong quân đội.

Diệu Nhi cũng dành nhiều tình cảm với các nghệ sỹ cùng tham gia chương trình. Theo cô nhận xét: "Kỳ Duyên nhỏ tuổi nhất nhưng rất mạnh mẽ và ý chí. Là người đam mê thể thao, Kỳ Duyên chỉ dẫn tôi nhiều trong các thử thách. Trong khi đó, Hoàng Yến và Nam Thư lại khiến tôi bất ngờ bởi sự nỗ lực. Hậu Hoàng, Khánh Vân tràn đầy năng lượng".