Bị sa thải bất ngờ, HLV đội tuyển bóng chuyền Serbia nói lời bức xúc

Hôm 25/10 vừa qua, Liên đoàn bóng chuyền Serbia đã công bố kế hoạch cải tổ triệt để đội tuyển quốc gia sau kết quả không tốt khi chỉ về thứ 4 tại giải Vô địch châu Âu CEV 2021 và tuột mất tấm vé tham dự Olympic Tokyo 2021. Theo đó, Ban lãnh đạo liên đoàn đã quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Slobodan Kovac sau hơn 2 năm dẫn dắt đội tuyển nam Serbia. 

bi sa thai bat ngo hlv doi tuyen bong chuyen serbia noi loi buc xuc hinh 1

Ông Kovac bức xúc khi không nhận được thông báo từ phía Liên đoàn bóng chuyền Serbia.

Theo truyền thông Serbia, thông tin trên đã được công bố rộng rãi trước công chúng nhưng người trong cuộc lại không hề hay biết. Trả lời báo chí Serbia, vị thuyền trưởng 54 tuổi không giấu được sự bất ngờ xen lẫn bức xúc!

"Liên đoàn không hài lòng với kết quả và họ tin rằng sự thay đổi sẽ mang lại những tín hiệu tích cực hơn. Tôi không có vấn đề gì về chuyện đó nhưng không có ai gọi điện hay email cho tôi”, ông Kovac bức xúc trả lời.

“Khoảng một tháng trước tôi có buổi nói chuyện với Chủ tịch Liên đoàn Zoran Gajic, chúng tôi đều nhất trí rằng vị trí thứ 4 tại giải Vô địch châu Âu vừa qua không phải là một kết quả tốt. Tôi không biết buổi gặp gỡ đó có phải ám chỉ rằng tôi nên tự rút lui hay không?”.

“Vị trí thứ 4 không phải là một kết quả quá tồi, tôi nghĩ mình có thể làm tốt hơn trong tương lai. Nhưng thật bất ngờ tôi nhận tin mình bị sa thải từ Podrascanin -  một tuyển thủ tại đội tuyển quốc gia Serbia, mọi thứ bỗng nhiên chấm dứt", ông Kovac cho biết thêm.

Nhận tin bị sa thải mà không được báo trước là một cú sốc với ông Slobodan Kovac, người từng có khởi đầu như mơ khi giúp Serbia giành chức Vô địch châu Âu 2019 chỉ sau 10 ngày nhậm chức.

Xem thêm

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Giải Golf Doanh nhân HBA - VACOD 2026: Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân

Tiếp nối Giải Golf Doanh nhân Quốc tế HBA-VACOD 2026, tối 23/8, chương trình Gala Dinner “Hợp tác quốc tế - Kết nối doanh nhân” diễn ra tại Khách sạn Daewoo Hà Nội, mở rộng không gian giao lưu, xúc tiến thương mại và đầu tư giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam với doanh nhân Việt Nam tại Australia…

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

Đình Bắc, tuổi 22 rực rỡ và những vinh quang phía trước

(CLO) Hôm nay (19/8), Nguyễn Đình Bắc bước sang tuổi 22. Một sinh nhật thật khác thường: thay vì quây quần bên gia đình hay nhận những lời chúc giữa một ngày bình thường, tiền đạo người Nghệ An đón tuổi mới trong màu áo đội tuyển Việt Nam, giữa bầu không khí nóng bỏng trước trận bán kết lượt về ASEAN Cup 2026 với Malaysia trên sân Mỹ Đình.

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

Nhìn lại sáu mùa giải “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”: Hành trình kết nối trên sân cỏ

(CLO) Từ chức vô địch của FC Báo Giáo dục và Thời đại ở mùa đầu tiên đến hai lần liên tiếp đăng quang của FC Vinataba, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” đã trải qua sáu mùa giải với năm nhà vô địch. Không chỉ là cuộc tranh tài trên sân cỏ, giải đấu từng bước trở thành cầu nối giao lưu, hợp tác giữa báo chí và cộng đồng doanh nghiệp, trước thềm mùa VII năm 2026.

Arsenal thắng đậm Man City, đăng quang Siêu Cúp Anh 2026

Arsenal thắng đậm Man City, đăng quang Siêu Cúp Anh 2026

(CLO) Arsenal khởi đầu mùa giải mới theo cách không thể ấn tượng hơn khi đánh bại Man City 3-0 trong trận tranh Siêu Cúp Anh 2026. “Pháo thủ” sớm tạo lợi thế, kiểm soát thế trận và liên tiếp khiến hàng thủ đối phương chao đảo trước khi khép lại trận đấu với chiến thắng thuyết phục.

Sôi động Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental

Sôi động Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental

(CLO) Giải Pickleball LCF tranh cúp Miss Dental vừa khép lại tại cụm sân Pickleball 35 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy (Hà Nội), với sự tham gia của khoảng 500 vận động viên. Bên cạnh những màn tranh tài sôi nổi, giải đấu còn gây chú ý với hoạt động thiện nguyện, góp phần lan tỏa tinh thần thể thao gắn với trách nhiệm cộng đồng.

Cỡ chữ bài viết: