Điều chỉnh kích thước chữ

Bị tung ảnh vui chơi ở quán bar, Huỳnh Hiểu Minh lên tiếng

(CLO) Huỳnh Hiểu Minh vừa lên tiếng trước ồn ào đi bar giải khuây cùng nhiều cô gái lạ mặt trong những ngày đầu năm mới.

Audio

Trước đó, ngày 16/2, một tài khoản mạng xã hội tung ảnh nam diễn viên vui chơi ở quán bar với bạn bè. Ngồi cạnh Huỳnh Hiểu Minh là một cô gái có thân hình nóng bỏng. Một số nguồn tin cho biết có đến tận 10 người đẹp vây quanh tài tử Thần điêu đại hiệp tại bữa tiệc.

Bức ảnh nhanh chóng được lan truyền, gây xôn xao dư luận. Ngay lập tức, thông qua văn phòng đại diện, Huỳnh Hiểu Minh đã chính thức lên tiếng.

Hình ảnh đi bar của Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao dư luận. Ảnh: Sina.

Hình ảnh đi bar của Huỳnh Hiểu Minh gây xôn xao dư luận. Ảnh: Sina.

Theo đó, bức ảnh đang lan truyền và gây bàn tán khắp mạng xã hội là ảnh cũ đào lại nhằm bôi nhọ danh dự Huỳnh Hiểu Minh.

"Sau khi đón Tết cùng gia đình, anh ấy đã lập tức quay lại đoàn phim để làm việc. Trước đó, Huỳnh Hiểu Minh cũng luôn có mặt trong đoàn từ ngày 4/2, rồi về thẳng Thanh Đảo thăm nhà. Anh ấy làm sao có thời gian đi bar cùng bạn bè? Chúng tôi mạnh mẽ lên án kẻ tung tin sai sự thật và đã giao cho luật sư thu thập chứng cứ", đại diện Huỳnh Hiểu Minh cho biết.

Hiện tại, hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy dính nhiều tin đồn rạn nứt. Hơn hai năm trở lại đây, họ không còn xuất hiện bên nhau hay tương tác trên mạng xã hội.

Mối quan hệ của cặp sao hạng A ngày càng xa cách. Ảnh: Sohu.

Mối quan hệ của cặp sao hạng A ngày càng xa cách. Ảnh: Sohu.

Mới đây, trong dịp lễ tình nhân 14/2, tài tử không có bất kỳ lời chúc hay quà tặng nào gửi đến bà xã Baby trên mạng xã hội. Trong khi đó, người đẹp "Cô phương bất tự thưởng" có bài viết bày tỏ rằng đây chỉ là ngày bình thường, không đáng bận tâm.

Sohu thông tin, trước khi lập gia đình, Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên lui tới quán bar, thậm chí có biệt danh là "ông hoàng hộp đêm" bởi mức độ chịu chi và sức hút của bản thân. Cách đây vài năm, Huỳnh Hiểu Minh từng bị tung ảnh đi chơi tại hộp đêm cùng với nhiều cô gái lạ mặt. Phía tài tử sau đó thanh minh quan hệ với các người đẹp chỉ là bạn bè bình thường.

Duy Chung