Điều chỉnh kích thước chữ

Blackpink, BTS cùng tung dự án mới đầu năm 2021

(CLO) Công ty YG của bốn cô gái đã chấp nhận màn ra mắt solo của Rose, còn các chàng trai phía BTS sẽ phát hành phiên bản mới của album BE.

Audio

Blackpink thông báo Rose sẽ có màn solo đầu tiên

Mới đây, trang Soompi đưa thông tin, thành viên Rose của nhóm nhạc nữ đình đám Blackpink sẽ có MV ca khúc đơn ca của mình và biểu diễn solo tại buổi hòa nhạc trực tuyến sắp tới của nhóm - The show. Chi tiết được phía YG Entertainment tiết lộ cho thấy các công tác chuẩn bị đã hoàn tất và chỉ chờ dịp được tung ra.

Được biết, đây là yêu cầu cá nhân của Rose và sau nhiều lần cân nhắc đã nhận được sự chấp thuận của công ty quản lý. "The Show" là buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của BlackPink, ban đầu lên kế hoạch diễn ra vào tháng trước. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã bị hoãn đến ngày 31/1/2021.

BTS và Blackpink tiếp tục là hai nhóm nhạc có những phát pháo đầu tiên cho năm mới.

BTS và Blackpink tiếp tục là hai nhóm nhạc có những phát pháo đầu tiên cho năm mới.

Phiên bản mới của album BE sẽ được BTS phát hành

BE (Deluxe Edition) là album đã tạo nên tiếng vang hồi tháng 11/2020 của nhóm nhạc nam. Trên đà thuận lợi đó, BTS sẽ tiếp tục đưa ra bản mới Essential Edition của BE. Phía công ty đại diện của BTS là Big Hit Entertainment cũng cho biết album lần này sẽ bao gồm 8 bài hát trước đó đã có, nhưng một số sẽ khác với bản thu trước. Phiên bản mới sẽ lên kệ vào ngày 19/2/2021 tới đây.

Trước đó, album BE của BTS từng làm nên lịch sử khi leo lên vị trí số đầu tiên trên bảng xếp hạng Billboard 200. Đây là bảng xếp hạng hàng tuần danh sách những album phổ biến nhất tại Mỹ. Ca khúc chủ đề của album Life Goes On cũng ra mắt ở vị trí số 1 trên Billboard Hot 100.