Điều chỉnh kích thước chữ

BlackPink trở thành đại sứ Quan hệ công chúng về biến đổi khí hậu

(CLO) BlackPink mới đây gây chú ý với cương vị đại sứ mới nhất của mình. Cụ thể, 4 cô gái nhà YG Entertainment đã trở thành Đại sứ Quan hệ công chúng tại Hội nghị Liên Hợp Quốc về biến đổi khí hậu 2021 - COP26 (2021 United Nations Climate Change Conference).

Audio

Theo đó, Thủ tướng nước Anh - Boris Johnson cũng đã gửi thư tay đến BlackPink , cảm ơn các cô gái đã ủng hộ Hội nghị COP 26 và có đóng góp lớn trong nhận thức của cộng đồng về biến đổi khí hậu.

“Video gần đây của các bạn là Climate Action In Your Area đã thành công rực rỡ, đạt 10 triệu lượt xem. Biến đổi khí hậu là vấn đề quan trọng của thời đại. Thật tuyệt vời khi các bạn đóng góp tiếng nói vào vấn đề quan trọng này”,  Thủ tướng Boris Johnson chia sẻ.

Các thành viên BlackPink xuất hiện rạng rỡ tại lễ bổ nhiệm và sẽ là những người lan tỏa tinh thần chống biến đổi khí hậu đến công chúng.

Các thành viên BlackPink xuất hiện rạng rỡ tại lễ bổ nhiệm và sẽ là những người lan tỏa tinh thần chống biến đổi khí hậu đến công chúng.

Ông Simon Smith - Đại sứ Anh tại Hàn Quốc - chia sẻ trong lễ bổ nhiệm: “Đại sứ quán Anh tại Seoul rất vui mừng khi được làm việc với BlackPink và YG Entertainment trước thềm Hội nghị về biến đổi khí hậu của Liên Hợp Quốc COP26. Chúng ta cần hành động ngay bây giờ để bảo vệ hành tinh và các thế hệ tương lai. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ của BlackPink trên khắp thế giới cũng tham gia hành trình này”.

Các thành viên trong nhóm cũng bày tỏ sự hy vọng mỗi người nhất là những người hâm mộ BlackPink sẽ bổ sung kiến thức và cần biết những gì đang xảy ra, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến mọi người.

Jennie cũng có mặt tại buổi lễ sau tin hẹn hò với G-Dragon.

Jennie cũng có mặt tại buổi lễ sau tin hẹn hò với G-Dragon.

Lần xuất hiện này của BlackPink cũng là lần đầu tiên thành viên Jennie lộ diện trước công chúng sau khi trang tin Dispatch khui chuyện hẹn hò của cô với trưởng nhóm BigBang là G-Dragon vào ngày 24/2. Dispatch cho biết nữ thần tượng đã yêu đàn anh cùng công ty được một năm và điểm hẹn của họ tại chính căn penthouse ở Hannam-dong của G-Dragon.

Khang Lâm