Điều chỉnh kích thước chữ

'Bố Già' đứng vị trí quán quân phòng vé GSC tại Malaysia

(CLO) Sau khi đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng trong nước. Ngày 22/4, "Bố già" - phim điện ảnh của Trấn Thành - chiếu ở Singapore và Malaysia.

Audio

Theo thông tin từ GSC (CGV của Malaysia) "Bố Già" đứng vị trí quán quân các suất chiếu, vượt mặt "Mortal Kombat", Godzilla vs.Kong, ngay cả thám tử lừng danh "Conan: Viên Đạn Đỏ" cũng không thể đứng vị trí số 1.

Tại Malaysia

Tại Malaysia "Bố Già" đang công chiếu tại CSG có tên Dad, I’m Sorry.

Có thể thấy, đây thực sự là một niềm tự hào điện ảnh nho nhỏ với cộng đồng người Việt tại Malaysia nói riêng và Việt Nam nói chung.

Báo Công luận

"Bố Già" đứng vị trí quán quân các suất chiếu tại Malaysia.

Gần đây, đưa phim Việt công chiếu ở nước ngoài là hướng đi của nhiều nhà sản xuất Việt. Cụ thể, tháng 3/2019, Ngô Thanh Vân ra mắt phim hành động "Hai Phượng" tại Mỹ sau một tháng ra mắt trong nước, giúp doanh thu phim đạt hơn 200 tỷ đồng. Thậm chí, nhiều khán giả bình luận về phim trên mạng xã hội Reddit, so sánh với các bom tấn Hollywood cùng thể loại như Taken (2008), John Wick (2014)...

Hay "Lật mặt 4: Nhà có khách" của Lý Hải - cũng được ra mắt tại Mỹ và Australia giữa năm 2019, sau khi lọt vào top bốn tác phẩm ăn khách nhất phòng vé Việt thời điểm đó (120 tỷ đồng).

Khánh Ngọc