Brandon Moreno tái đấu Deiveson Figueiredo lần 3 để bảo vệ ngôi vương tại UFC 269 

(CLO) Ban tổ chức UFC đã chính thức công bố trận đấu bảo vệ danh hiệu UFC Flyweight Championship (vô địch hạng ruồi) đầu tiên trong sự nghiệp của tay đấm Brandon Moreno trước đối thủ cũ - cựu vô địch Deiveson Figueiredo tại UFC 269.

Theo thông tin từ Ban tổ chức giải võ thuật tổng hợp UFC, màn tái đấu lần thứ 3 bảo vệ đai vô địch giữa tân vương “hạng ruồi” - Brandon Moreno và cựu vô địch Deiveson Figueiredo sẽ diễn ra tại sự kiện UFC 269 ngày 11/12/2021 tới đây.

brandon moreno tai dau deiveson figueiredo lan 3 de bao vengoi vuong tai ufc 269 hinh 1

Tân vương “hạng ruồi” Brandon Moreno bảo vệ đai trước đối thủ cũ mà anh vừa đánh bại, Deiveson Figueiredo.

Được biết, trước đó Brandon Moreno và Deiveson Figueiredo đã từng gặp nhau 2 lần. Tại UFC 256, khi đó Deiveson Figueiredo đang là người nắm giữ đai vô địch hạng cân đã có trận đấu không thể phân định thắng thua cùng Brandon Moreno với tỷ số 48–46, 47–47, 47–47.

Tiếp tục đối mặt Brandon Moreno tại UFC 263, Figueedlyo sớm phải đầu hàng trong hiệp đấu thứ 3, Brandon Moreno chính thức trở thành ông vua mới của UFC Flyweight Championship hạng cân 125 pound (dưới 57kg).

brandon moreno tai dau deiveson figueiredo lan 3 de bao vengoi vuong tai ufc 269 hinh 2

Màn so găng giữa Brandon Moreno và Deiveson Figueiredo tại UFC 256 là một trong các trận đấu hay nhất năm 2020.

Theo ESPN, việc Deiveson Figueiredo có được suất tái đấu ngay sau khi mất đai, là do các võ sĩ đang có chuỗi thắng tốt và xếp trên anh tại hạng cân như Alexandre Pantoja, Askar Askerov hiện đang chấn thương, sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa trước khi có được cơ hội tranh đai vô địch.

Như vậy, sự kiện UFC 269 diễn ra ngày 11/12/2021, ngoài cặp đấu hạng nặng của nam giữa Stipe Miocic và Daniel Cormier, thì trận đương kim vô địch hạng bantamweight (hạng gà) nữ, Amanda Nunes sẽ bảo vệ đai trước Julianna Pena cùng với màn tái đấu lần thứ 3 bảo vệ đai vô địch hạng ruồi giữa Brandon Moreno và Deiveson Figueiredo sẽ là những trận so găng đáng để khán giả chờ đợi.

PV

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: