Điều chỉnh kích thước chữ

Cả Galaxy S9, LG G7 sẽ ra mắt sớm vào tháng 1 tới

(CLO) Theo nguồn tin từ BusinessKorea, cả Samsung và LG đều dự định tung ra những chiếc flagship Android mới vào tháng 1 tới để cạnh tranh với các đối thủ của mình. Galaxy S9 và Galaxy S9+ sẽ có mặt sớm 2 tháng so với các phiên bản tiền nhiệm trước đây.

Audio

Các tin đồn gần đây cũng chỉ ra rằng smartphone hàng đầu sắp tới của Samsung sẽ được giới thiệu trong khuôn khổ sự kiện Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2018 bắt đầu từ giữa tháng 1 ở Las Vegas, Nevada (thay vì giới thiệu trong một sự kiện riêng vào tháng 3 như trước đây).

 

Cả Galaxy S9, LG G7 sẽ ra mắt sớm vào tháng 1 tới 1
 

 

Về tính năng, một số nguồn tin khẳng định Galaxy S9 Series sẽ sở hữu camera kép phù hợp với xu hướng phổ biến hiện nay trên thị trường di động. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ một công cụ tương tự như Face ID của iPhone X được phát triển dựa trên máy quét mống mắt quen thuộc trên smartphone của Samsung kết hợp với công nghệ nhận dạng khuôn mặt.

Ngoài ra, các thông tin rò rỉ cũng cho thấy dòng Galaxy S9 sẽ có viền mỏng hơn và sử dụng thiết kế màn hình Infinity Display (màn hình vô cực) của Samsung với tỷ lệ 18,5:9, độ phân giải QHD+. Galaxy S9 được sẽ có màn hình 5,8 inch, trong khi Galaxy S9 Plus là 6,2 inch. Samsung dự kiến sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt loạt Galaxy S9 vào tháng 12 năm nay.

Trong khi đó, LG dự kiến sẽ áp dụng một chiến lược tương tự khi giới thiệu chiếc flagship tiếp theo của mình vào tháng 1 thay vì tại MWC (vào tháng 2) như thường lệ. Quyết định thay đổi thời gian giới thiệu LG G7 một phần có thể xuất phát từ những phản hồi tích cực của thị trường đối với phiên bản LG G6 trong năm nay (được giới thiệu sớm 1 tháng so với một số đối thủ cạnh tranh).

VH (Theo AH)