Điều chỉnh kích thước chữ

Cà Mau: Tặng bằng khen cho 5 cụ bà neo đơn tích cực tham gia phòng chống dịch Covid-19

(CLO) Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau vừa có quyết định tặng bằng khen cho 5 cụ bà neo đơn thuộc đối tượng Bảo trợ xã hội vì tích cực ủng hộ tiền để phòng chống dịch Covid-19 và đồng bào bị thiệt hại do hạn hán và xâm nhập mặn tại tỉnh Cà Mau.

Audio
Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trao tặng bằng khen cho cụ bà ủng hộ tiền phòng chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo tỉnh Cà Mau trao tặng bằng khen cho cụ bà ủng hộ tiền phòng chống dịch Covid-19.

Chiều ngày 6/4, ông Trần Hồng Quân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đã trực tiếp đến Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Cà Mau để trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho 5 cụ bà đang được nuôi dưỡng tại đây.

Việc trao bằng khen nhằm ghi nhận nghĩa cử cao đẹp, tinh thần tích cực đóng góp, ủng hộ của các cụ trong công tác phòng chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán và xâm nhập mặn tại tỉnh Cà Mau.

Các cụ được trao bằng khen đều thuộc đối tượng Bảo trợ xã hội, gồm cụ Quách Thị Chao (84 tuổi), cụ Nguyễn Thị Phương (81 tuổi), cụ Phan Thanh Nhàn (78 tuổi), cụ Nguyễn Thị Mười (75 tuổi) và cụ Võ Ánh Nguyệt (62 tuổi).

Tổng số tiền các cụ ủng hộ là 23 triệu đồng, người ủng hộ nhiều nhất là 5 triệu đồng và ít nhất là 3 triệu đồng. Đây là toàn bộ số tiền do các cụ dành dụm, tiết kiệm được.

Minh Luân