Điều chỉnh kích thước chữ

'Cá Mực hầm mật 2' gây tranh cãi vì cảnh thổi trà sữa ra bong bóng

(CLO) Từ khóa "Hồ Nhất Thiên thổi trà sữa ra bong bóng" đã lên top 3 tìm kiếm của Weibo Trung Quốc sáng 5/2, giành được sự quan tâm đặc biệt của khán giả vì... quá vô lý.

Audio

Theo Sohu đưa tin ngày 5/2, bộ phim "Thời đại của anh, thời đại của em" lên sóng đài truyền hình Giang Tô nhận được sự chú ý của khán giả. Tác phẩm là phần tiếp theo của "Cá mực hầm mật" (Thân ái nhiệt ái).

Báo Công luận

"Thời đại của anh, thời đại của em" là phần tiếp theo của "Cá mực hầm mật" (Thân ái nhiệt ái).

Nội dung phim quanh nhân vật chính là Ngô Bạch do Hồ Nhất Thiên thủ vai, là một ngôi sao trong đội thể thao điện tử K&K do Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện) thành lập. Ngô Bạch là một cao thủ chơi game với nickname trong game của anh là DT. Ban đầu, Ngô Bạch được mai mối cho Đồng Niên (Dương Tử) nhưng anh vốn có tình cảm với nữ thần giới game Ngải Tình (Lý Nhất Đồng), biệt danh AppleDog, nên đã mạnh dạn từ chối mối quan hệ được mai mối, theo đuổi tình yêu của mình.

Trong một phân cảnh nam chính Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và nữ chính Ngải Tình (Lý Nhất Đồng) đi chơi. Vì muốn gây bất ngờ cho người đẹp, Ngô Bạch dẫn Ngải Tình bước lên trên một tấm lưới thông gió của tòa nhà để tận hưởng luồng gió thổi ngược từ dưới lên.

Chi tiết Ngô Bạch thổi trà sữa ra bong bóng xà phòng.

Chi tiết Ngô Bạch thổi trà sữa ra bong bóng xà phòng.

Đồng thời, để cho cảnh quay ấn tượng hơn, đạo diễn đã cho Ngô Bạch thổi ra hàng trăm bong bóng từ... cốc trà sữa Starbucks. Ngay lập tức, chi tiết này khiến khán giả tranh luận, một số người cho rằng cảnh quay lãng mạn hài cảnh hước, một số lại tức giận vì cách làm phim qua loa, thiếu thực tế.

"Để thổi ra được bóng bóng như vậy, cốc nước trên tay Ngô Bạch phải là cốc xà phòng", "Đạo diễn muốn dựng một cảnh phim lãng mạn mà không cần quan tâm đến logic nữa rồi"... là phản ứng của cư dân mạng xứ Trung.

Hồ Nhất Thiên sinh năm 1993, nổi tiếng từ bộ phim "Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta" (2017), Dân quốc kỳ thám, Thầm yêu quất sinh hoài nam.

Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên sẽ có mối tình lãng mạn trong

Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên sẽ có mối tình lãng mạn trong "Thời đại của anh, thời đại của em".

Lý Nhất Đồng sinh năm 1990 từng thủ vai Hoàng Dung trong "Anh hùng xạ điêu' (2017). Cô còn tham gia trong phim Hạc lệ hoa đình, Mị giả vô cương, Hải đường kinh vũ yên chi thấu. Mặc dù, có nhiều cơ hội hợp tác với nhiều tài tử trẻ tuổi nổi danh như Đặng Luân, Hứa Khải, Lý Hiện... nhưng sự nghiệp của Lý Nhất Đồng vẫn chưa có nhiều tiến triển.

Được biết trong tác phẩm "Thời đại của anh, thời đại của em", ngoài hai diễn viên chính là Lý Nhất Đồng và Hồ Nhất Thiên, phim còn có sự tham gia của dàn sao của bộ phim "Cá mực hầm mật phần 1" như ông nội Gia Gia, thành viên nhóm K&K như "Tiểu Mễ" Lý Hồng Kỳ, "97" Lý Minh Đức, "Demo" Dư Thừa Ân... Đặc biệt, Dương Tử và Lý Hiện cũng đảm nhận vai khách mời ở phần 2.

Khánh Ngọc