Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Hồng Ngọc hồi phục bất ngờ sau gần 1 tháng bỏng nặng

(CLO) Gần 1 tháng trước, cả showbiz Việt xôn xao với thông tin Hồng Ngọc bất ngờ bị bỏng nặng do nổ nồi xông hơi. Mới đây, cô bất ngờ khoe diện mạo mới khiến nhiều người bất ngờ vì sự hồi phục quá nhanh của mình.

Mới đây, Hồng Ngọc khiến người hâm mộ và các đồng nghiệp trong showbiz Việt phải vỡ oà sung sướng khi cập nhật ảnh mới nhất để lộ khuôn mặt hiện tại. Bởi trước đó, Đàm Vĩnh Hưng - người anh thân thiết của Hồng Ngọc tiết lộ, thời gian hồi phục của Hồng Ngọc sẽ mất khoảng 6-8 tháng. Vì nữ ca sĩ Hồng Ngọc bị bỏng khá nặng. Trước đó, cô cũng chia sẻ hình ảnh gương mặt bị bỏng hoàn toàn nên việc hồi phục này được nhiều người cho là thần kỳ.

Bức ảnh mới được Hồng Ngọc chia sẻ.

Bức ảnh mới được Hồng Ngọc chia sẻ.

Trong ảnh, nữ ca sĩ mặc chiếc váy dài chấm bi, cười tươi tắn với gương mặt lành lặn khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên. Hồng Ngọc còn vui vẻ khi chia sẻ: "Và rồi mọi thứ sẽ trở lại như nó đã từng...".

Rất nhiều nghệ sĩ, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ đều vui mừng khi thấy gương mặt nữ ca sĩ đã phục hồi một cách nhanh chóng sau vụ tai nạn nghiêm trọng. Trong số đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Trịnh Kim Chi, ca sĩ Y Phụng, "bống" Hồng Nhung, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, diễn viên Khả Như...

Trước đó, dù bị bỏng nhưng Hồng Ngọc vẫn không ngại xấu khi tiết lộ hình ảnh mặt bị tổn thương nghiêm trọng. Cô muốn cảnh báo tới mọi người về mức độ nguy hiểm của tai nạn cháy nổ. 

Hồng Ngọc trong thời gian điều trị vì bỏng.

Hồng Ngọc trong thời gian điều trị vì bỏng.

Hồi đầu tháng 5/2020, Hồng Ngọc bị bỏng nước sôi do nổ nồi xông hơi. Khi con trai lớn của ca sĩ đang xông hơi trong lều, cô đến kiểm tra thì nồi phát nổ. Hậu quả, Hồng Ngọc bị bỏng cấp độ 2 vùng mặt và ngực, chỗ bỏng bị sưng.

"Chỉ có những người từng bị phỏng mới có thể cảm nhận được sự đau đớn. Khi Ngọc bị nước sôi bắn vào người thì được đi cấp cứu ngay lập tức", cô từng chia sẻ. Sau sự cố, bà mẹ ba con luôn tỏ ra lạc quan và hạnh phúc khi nhận được tình cảm, sự quan tâm của người thân, đồng nghiệp và khán giả.

Trong suốt thời gian Hồng Ngọc bị tai nạn, Thomas Tâm Nguyễn là người chăm sóc và lo lắng cho cô nhiều nhất. Anh được bạn bè đồng nghiệp nhận xét là người chồng tâm lý bỏ tất cả công việc của mình để theo vợ làm ông bầu. Anh muốn gần gũi và chăm sóc cho vợ mình được nhiều hơn.

BV