Điều chỉnh kích thước chữ

Ca sĩ Vân Quang Long đột quỵ, gia đình phủ nhận nguyên nhân tắm đêm

(CLO) Theo vợ của ca sĩ Vân Quang Long, nam ca sỹ bị đột quỵ khi đang ăn cơm cùng người thân chứ không phải do tắm mà tím người. Cô bày tỏ mong muốn mang thi hài nguyên vẹn của chồng về Việt Nam để được nhìn mặt lần cuối.

Audio

Đến hôm nay, thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời ở Mỹ vẫn khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp không khỏi bàng hoàng.

Trước nhiều thông tin trên mạng xã hội nói rằng Vân Quang Long bị đột quỵ do tắm đêm, Linh Lan (vợ nam ca sĩ) đã có bài viết chia sẻ đính chính những thông tin không đúng đang được lan truyền rộng rãi.

Trên trang cá nhân, Linh Lan cho biết: “Trong lúc đang ăn cơm cùng với gia đình, anh đã gặp sự cố đột quỵ, chứ không phải do tắm mà tím người. Anh đã ra đi rồi, cầu xin mọi người đừng nói sai sự thật để anh được yên nghỉ”.

Dù rất muốn mang thi hài nguyên vẹn của Vân Quang Long về Việt Nam để được nhìn mặt lần cuối, nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp ở cả hai nơi, cũng như các quy định trong việc mang thi hài từ Mỹ về Việt Nam sẽ khác khi mang từ Việt Nam sang Mỹ nên gia đình đã thống nhất đưa tro cốt của nam ca sỹ về quê hương theo ý nguyện của ba mẹ anh, với sự giúp đỡ của vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương và anh chị em bạn bè thân hữu.

"Xin được chân thành cảm ơn tình thương yêu của mọi người dành cho anh Vân Quang Long. Trong lúc tang gia bối rối, có điều gì sơ suất kính mong toàn thể mọi người bỏ qua”, vợ ca sĩ Vân Quang Long bày tỏ.

van-quang-long1_iwxy_qzvw

Vân Quang Long vốn là người hết mình trên sân khấu, vui vẻ, lạc quan trong cuộc sống đời thường. Sự ra đi đột ngột của anh khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Nhật Tinh Anh, Ưng Hoàng Phúc, Cát Tường,... không khỏi tiếc nuối.

Ca sĩ Hàn Thái Tú (hiện đang sống ở Mỹ) cho biết, sẽ bay qua tiểu bang của Vân Quang Long để làm hậu sự cho "người bạn sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm".

"Tú sẽ cố hết sức đưa nó về bên gia đình, bạn bè, người thân. Tú sẽ báo sớm nhất có thể cho mọi người biết", Hàn Thái Tú chia sẻ.

Trước đó, Khánh Đơn tiết lộ dòng tin nhắn cuối của Vân Quang Long trong cuộc trò chuyện hồi tháng 10/2020. Trên trang cá nhân, Khánh Đơn cho biết, đã mời đàn anh về dự đám cưới song vì ảnh hưởng của Covid-19 nên giọng ca sinh năm 1979 không có mặt được. Vân Quang Long còn bày tỏ: “Anh muốn về mà chưa được bay. Một năm rồi anh không về được, nhớ vợ con, nhớ anh em Việt Nam quá rồi. Dịch nên không bay được em trai".