Điều chỉnh kích thước chữ

Cách nhận 50GB dung lượng iCloud dùng miễn phí trong 9 tháng

(CLO) Làm theo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ nhận được 50GB dung lượng iCloud miễn phí dùng trong 9 tháng.

Audio

Sự kiện: Apple

Báo Công luận

Apple vừa hợp tác cùng với một vài đơn vị tại Việt Nam nhằm tung ra chương trình khuyến mãi dùng thử gói 50GB trong vòng 3 tháng. Hiện tại, Viettel Store, ví điện tử MoMo và FPT đang là 3 đơn vị cung cấp chương trình nâng cấp miễn phí lên gói iCloud 50GB trong vòng 3 tháng.

Khi kết hợp cả 3 chương trình này lại, người dùng sẽ có tới 9 tháng dùng gói iCloud 50GB mà không phải trả bất kỳ chi phí nào khác. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý độc giả cách nhận 50GB dung lượng iCloud miễn phí.

Nếu đang sử dụng iPhone và có nhu cầu lưu trữ đám mây nhiều, chắc hẳn bạn sẽ cực kỳ ngán ngẩm với dung lượng lưu trữ ít ỏi chỉ 5GB cho dịch vụ iCloud mà Apple cung cấp. Để có thể nhận được 3 tháng dùng thử gói 50GB iCloud trị giá 19,000 đồng/tháng, bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1:

Truy cập lần lượt vào từng đường dẫn dưới đây bằng trình duyệt Safari.

Link 1: https://redeem.apple.com/momo?inapp

Link 2: http://redeem.apple.com/viettel?066742

Link 3: https://redeem.apple.com/fpt?0020429

Báo Công luận

Bước 2:

Tiếp tục nhấn chọn nhận ưu đãi. Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng sang kho ứng dụng App Store để thiết lập phương thức thanh toán. Sử dụng thẻ thanh toán quốc tế (Visa/MasterCard) hoặc ví điện tử MoMo để hoàn tất.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ được đưa trở lại cửa sổ hoàn tất giao dịch. Đồng ý với các điều khoản của Apple và nhập mật khẩu để xác nhận giao dịch. Bạn sẽ không bị tính phí gói cước cho tới khi hết hạn dùng thử.

Báo Công luận

Tiếp tục lặp lại với 2 đường dẫn còn lại để nhận thêm 6 tháng dùng miễn phí gói 50GB iCloud. Tổng cộng bạn sẽ được sử dụng gói này tới 9 tháng mà không cần trả bất cứ khoản phí nào.

Bước 3:

Để tránh các chi phí phát sinh sau thời hạn dùng thử nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp gói dung lượng này, Sforum khuyến cáo bạn đọc nên hủy gói theo hướng dẫn dưới đây.

Báo Công luận

Truy cập Cài đặt > iCloud > Quản lý dung lượng > Thay đổi gói dung lượng > Tuỳ chọn hạ cấp và chọn gói 5GB mặc định. Hãy đảm bảo sao lưu dữ liệu của bạn trong iCloud để tránh mất mát dữ liệu sau khi hết thời hạn dùng miễn phí.

Như vậy chỉ sau một vài bước đơn giản, bạn đã có thêm 50GB dung lượng iCloud dùng miễn phí trong thời gian 9 tháng mà không cần phải trả bất cứ khoản phí nào thêm. Sau thời gian dùng thử, mức giá cho gói 50GB này cũng tương đối rẻ, chỉ 19,000 đồng/tháng nên nếu bạn vẫn có nhu cầu sử dụng gói cước này thì hãy tiếp tục gia hạn.