Điều chỉnh kích thước chữ

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won liên tiếp bị nghi đá xéo đồng nghiệp

(CLO) Sáng 21/12, Trấn Thành đăng ảnh bên người thầy - NSND Việt Anh cùng những người bạn, nhưng nhiều người tỏ ý nghi ngờ anh đang ám chỉ một ai đó?.

Audio

Sự kiện: Trấn Thành

Trấn Thành bị nghi cà khịa Cát Phượng

Trên trang cá nhân Trấn Thành tôn vinh NSND Việt Anh, bày tỏ sự kính trọng và biết ơn: "Mỗi lần gặp thầy là mỗi lần em ngộ ra được thêm nhiều điều. Người đàn ông tri thức, uyên bác, thông minh và đầy tính nghệ sĩ này đã cho tôi rất nhiều nguồn cảm hứng để tiếp tục phấn đấu với nghề".

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won liên tiếp bị nghi đá xéo đồng nghiệp 1

Tuy nhiên, một số cư dân mạng bất ngờ gọi tên Cát Phượng và nghi ngờ ông xã Hari Won có ý "cà khịa" đàn chị.

Nguyên nhân, cách đây không lâu, NSND Việt Anh bày tỏ sự không hài lòng cách ứng xử của dàn nghệ sĩ Việt với gymer xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài. Cát Phượng ngay lập tức có màn đáp trả nghệ sĩ Việt Anh. Việc đó khiến cho nữ diễn viên bị nhiều khán giả chỉ trích cho rằng cô có thái độ thiếu tôn trọng với nghệ sĩ gạo cội trong nghề.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won liên tiếp bị nghi đá xéo đồng nghiệp 2

Trước những nghi ngờ của khán giả, ông xã Hari Won khẳng định thầy trò gặp nhau chỉ để hàn huyên tâm sự, không có bất cứ ý đồ xấu nào.

"Các bạn đừng suy diễn, hay nghĩ Xìn đang cà khịa người khác, tội tui. Tui đăng rất vô tư, không có ý gì với ai cả vì mấy hôm nay không theo dõi thời sự. Thấy mấy bạn comment quá tui mới tìm hiểu, mới biết nên cũng thấy ngại ghê. Không phải như các bạn nghĩ nhé, làm ơn đừng suy diễn".

Hari Won đá xéo Hiếu Hiền

Chiều 9/12, nghệ sĩ Chí Tài qua đời vì đột quỵ, thi thể nam danh hài được đưa về nhà tang lễ Quận 5, TP. HCM. Nhiều nghệ sĩ Việt, trong đó có vợ chồng Hiếu Hiền, đã có mặt để nhìn ngắm cố nghệ sĩ và tỏ lòng tiếc thương.

Thay vì đến chia buồn Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên lại livetream ghi lại hình ảnh nhạy cảm về cố nghệ sĩ, với tiêu đề gây sốc: "Chí Tài trong nhà xác" khiến dư luận không khỏi phẫn nộ, và cho rằng đây là hành động không tôn trọng người đã khuất cũng như cố tình "câu view". Trước áp lực của dư luận Hiều Hiền đã xóa clip và đăng đàn xin lỗi.

Ngay thời điểm nhạy cảm, Hari Won bất ngờ bày tỏ quan điểm riêng khi nhìn hình ảnh nghệ sĩ Chí Tài lúc qua đời tràn lan mạng xã hội.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won liên tiếp bị nghi đá xéo đồng nghiệp 3

"Anh ấy mất rồi, làm ơn đừng quay anh ấy và up lên được không? Sao phải ra đó quay anh ấy rồi up lên mạng vậy? Có nhận được sự đồng ý của gia đình không? Có bao giờ nghĩ tới gia đình còn lại xem clip đó và sẽ đau lòng như nào không? Người ta mất rồi và chúng mình nên tôn trọng anh ấy, đi chào một cách lịch sự được không?".

Status của Hari Won khiến không ít người cho rằng đối tượng mà cô hướng tới không ai khác ngoài Hiếu Hiền dù cô không chỉ đích danh.

Cặp đôi Trấn Thành - Hari Won liên tiếp bị nghi đá xéo đồng nghiệp 4

Bị nghi ẩn ý lên án Hiếu Hiền, Hari Won ngay sau đó đã lên tiếng phân trần: "Ở đây không chỉ trích rõ ai cả, vì bản thân mình cũng không biết ai up. Mình ra đó thấy rất nhiều người quay. Mong những người đã quay làm ơn đừng up lên trên mạng. Hãy tôn trọng người mất đi".