Điều chỉnh kích thước chữ

Cầu thủ vô danh tái hiện siêu phẩm của huyền thoại Maradona

(CLO) Huyền thoại làng túc cầu thế giới Maradona đã có bàn thằng để đời vào lưới đội tuyển Anh ở World Cup 1986 đã được cầu thủ người Peru, Christian Vargas tái hiện lại.

Audio

Khi nhắc tới huyền thoại Maradona, người hâm mộ bóng đá lại nghĩ ngay đến siêu phẩm để đời của ông ghi bàn vào lưới đội tuyển Anh ở World Cup 1986. Trong pha bóng ấy, cố huyền thoại người Argentina đã đi bóng vượt qua một rừng cầu thủ đội tuyển Anh, trước khi qua nốt thủ thành Peter Shilton để ghi bàn.

Và mới đây, trong trận đấu giữa Alianza Atlético và Juan Aurich ở giải hạng Hai Peru, tiền vệ Christian Vargas đã có bàn thắng tái hiện lại siêu phẩm để đời của huyền thoại Maradona.

Cầu thủ Christian Vargas tái hiện lại siêu phẩm để đời của Maradona. Ảnh: internet

Cầu thủ Christian Vargas tái hiện lại siêu phẩm để đời của Maradona. Ảnh: internet

Màn tái hiện lại siêu phẩm diễn ra ở phút thứ 33, khi cầu thủ Christian Vargas lấy được bóng trong chân cầu thủ đối phương. Anh đã quyết định thực hiện pha solo vô cùng đẹp mắt từ khoảng cách chừng 60 mét. Và anh đã dùng tốc độ vượt qua tới 6 cầu thủ của Juan Aurich trước khi vượt qua nốt thủ môn đối phương và sút tung lưới đối thủ.

Ngay lập tức, giới truyền thông Peru đã liên tưởng bàn thắng của Christian Vargas với siêu phẩm của huyền thoại Maradona và cho rằng cầu thủ người Peru đã tái hiện lại siêu phẩm để đời nhằm tưởng nhớ cố huyền thoại người Argentina.

Cầu thủ Christian Vargas ăn mừng chiến thắng dơ hai tay tưởng nhớ huyền thoại Maradona. Ảnh: internet

Cầu thủ Christian Vargas ăn mừng chiến thắng dơ hai tay tưởng nhớ huyền thoại Maradona. Ảnh: internet

Đáng chú ý, dù Christian Vargas lập siêu phẩm để đời nhưng Alianza Atlético vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 2-4.

Sau đó, trận thua này khiến cho Alianza Atlético rơi xuống vị trí thứ 3 với 17 điểm sau 9 vòng đấu.