Cầu thủ vô danh tái hiện siêu phẩm của huyền thoại Maradona

(CLO) Huyền thoại làng túc cầu thế giới Maradona đã có bàn thằng để đời vào lưới đội tuyển Anh ở World Cup 1986 đã được cầu thủ người Peru, Christian Vargas tái hiện lại.

Khi nhắc tới huyền thoại Maradona, người hâm mộ bóng đá lại nghĩ ngay đến siêu phẩm để đời của ông ghi bàn vào lưới đội tuyển Anh ở World Cup 1986. Trong pha bóng ấy, cố huyền thoại người Argentina đã đi bóng vượt qua một rừng cầu thủ đội tuyển Anh, trước khi qua nốt thủ thành Peter Shilton để ghi bàn.

Và mới đây, trong trận đấu giữa Alianza Atlético và Juan Aurich ở giải hạng Hai Peru, tiền vệ Christian Vargas đã có bàn thắng tái hiện lại siêu phẩm để đời của huyền thoại Maradona.

Cầu thủ Christian Vargas tái hiện lại siêu phẩm để đời của Maradona. Ảnh: internet

Cầu thủ Christian Vargas tái hiện lại siêu phẩm để đời của Maradona. Ảnh: internet

Màn tái hiện lại siêu phẩm diễn ra ở phút thứ 33, khi cầu thủ Christian Vargas lấy được bóng trong chân cầu thủ đối phương. Anh đã quyết định thực hiện pha solo vô cùng đẹp mắt từ khoảng cách chừng 60 mét. Và anh đã dùng tốc độ vượt qua tới 6 cầu thủ của Juan Aurich trước khi vượt qua nốt thủ môn đối phương và sút tung lưới đối thủ.

Ngay lập tức, giới truyền thông Peru đã liên tưởng bàn thắng của Christian Vargas với siêu phẩm của huyền thoại Maradona và cho rằng cầu thủ người Peru đã tái hiện lại siêu phẩm để đời nhằm tưởng nhớ cố huyền thoại người Argentina.

Cầu thủ Christian Vargas ăn mừng chiến thắng dơ hai tay tưởng nhớ huyền thoại Maradona. Ảnh: internet

Cầu thủ Christian Vargas ăn mừng chiến thắng dơ hai tay tưởng nhớ huyền thoại Maradona. Ảnh: internet

Đáng chú ý, dù Christian Vargas lập siêu phẩm để đời nhưng Alianza Atlético vẫn hứng chịu thất bại với tỷ số 2-4.

Sau đó, trận thua này khiến cho Alianza Atlético rơi xuống vị trí thứ 3 với 17 điểm sau 9 vòng đấu.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: